Dạy bơi cấp tốc cho người lớn: biết bơi sau 1 tuần

Chia sẻ

Bạn cần tìm địa chỉ dạy bơi cấp tốc tại Hà Nội để kịp biết bơi trong chuyến du lịch sắp tới? Bạn muốn học bơi nhanh, hiệu quả? hãy tìm hiểu thông tin lớp dạy bơi cấp tốc cho người lớn của Hà Nội Swimming ngay dưới đây nhé.

Lớp học bơi cấp tốc cho người lớn: biết bơi sau 7 – 10 ngày

Lớp dạy bơi cấp tốc cho người lớn được Hà Nội Swimming tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi nhanh, hiệu quả của rất nhiều học viên.

Đặc điểm của các lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội là dạy bơi hiệu quả, giúp học viên biết bơi nhanh, bơi chuẩn kỹ thuật và vẫn thực hiện được đầy đủ các kỹ năng, yêu cầu như 1 lớp học bơi thông thường.

Lớp học bơi cấp tốc do Hà Nội Swimming tổ chức được đông đảo học viên lựa chọn vì chỉ cần 7 – 10 buổi học là học viên đã biết bơi thành thạo và có thể tốt nghiệp khóa học. Với những học viên có năng khiếu có thể chỉ cần 5 buổi.

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn biết bơi nhanh chỉ 7 - 10 buổi
Dạy bơi cấp tốc cho người lớn biết bơi nhanh chỉ 7 – 10 buổi

Để giúp học viên đạt được kết quả như trên, ngoài sự tận tâm, và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp còn có sự đóng góp không nhỏ của hình thức dạy bơi kèm riêng.

100% các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn ở Hà Nội đều được trung tâm tổ chức với hình thức kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Chính hình thức dạy bơi chất lượng này là chìa khóa đảm bảo thành công cho tất cả các lớp dạy bơi cấp tốc. Bởi suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn các động tác, giúp học viên thực hiện 1 cách nhanh chóng, đúng kỹ thuật.

Các địa điểm học bơi cấp tốc cho người lớn ở Hà Nội

Để giúp học viên dễ dàng chọn lựa địa điểm học phù hợp, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cấp tốc tại nhiều bể bơi ở Hà Nội, cụ thể như:

  • Lớp học bơi cấp tốc bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội
  • Lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh
  • Lớp học bơi cấp tốc bể số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy
  • Lớp học bơi cấp tốc bể số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng

Lịch học bơi cấp tốc ở Hà Nội

Ngoài việc được chọn địa điểm học bơi cấp tốc thuận tiện nhất, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học bơi theo ý muốn. Trung tâm không áp đặt lịch học bơi của học viên. Học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học.

Mỗi buổi học thường kéo dài từ 60 – 90 phút, học viên có thể đăng ký học 3 buổi/tuần hoặc học kín tuần đều được. Ngoài buổi học đầu tiên học viên cần thông báo với trung tâm ngày, giờ cụ thể để trung tâm sắp xếp giáo viên đón tại bển, các buổi học sau, học viên chỉ cần chủ động liên hệ trực tiếp với giáo viên giảng dạy của mình.

Học bơi cấp tốc ở Hà Nội với lịch học linh hoạt
Học bơi cấp tốc ở Hà Nội với lịch học linh hoạt

Các hệ thống bể bơi tổ chức lớp dạy bơi cấp tốc cho người lớn kể trên đều là các bể bơi bốn mùa trong nhà. Vì vậy học viên có thể đăng ký học vào tất cả các khung giờ kể cả buổi trưa, hay tối từ 6 -21h hàng ngày.

Dạy bơi cấp tốc giá bao nhiêu?

Giá học bơi cấp tốc cho người lớn ở Hà Nội được tính theo khóa và khác nhau giữa các lớp học và địa điểm học. Cụ thể, học viên có thể đăng ký 1 trong các lớp học bơi cấp tốc như sau:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản: dạy bơi ếch cho người chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dạy bơi sải cho người đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dạy bơi bướm cho người đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Nếu đăng ký học bơi tại Bảo Sơn và The Legend Pool học phí học bơi chỉ là 2 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản hoặc học bơi sải, 3.5 triệu/học viên/khóa học bơi bướm.

Tại bể bơi Tăng Bạt Hổ và Tôn Thất Thuyết, học phí là 2 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản hoặc bơi sải 3.5 triệu/khóa bơi bướm.

Học phí các khóa học chưa bao gồm vé vào bể. Học bơi tại địa điểm nào, học viên chủ động mua vé vào bể tại bể bơi đó.

Học viên muốn đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội hoặc cần tham khảo cụ thể hơn về thông tin lớp học, học phí hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ.

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn: biết bơi sau 1 tuần
5 (100%) 1 vote
 
error: