Dạy bơi cấp tốc ở quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp dạy bơi cấp tốc tại quận Hoàn Kiếm áp dụng học phí giá rẻ. Bằng phương pháp dạy bơi kèm riêng, cùng chương trình giáo án chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, chính vì vậy đây đang là địa chỉ thu hút đông đảo học viên tham gia.

Dạy bơi cấp tốc ở quận Hoàn Kiếm

Lớp dạy bơi cấp tốc ở quận Hoàn Kiếm được tổ chức tại bể bơi Phạm Ngũ Lão (số 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh), do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming trực tiếp mở lớp giảng dạy. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ lâu năm, phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Đối với các HLV Hà Nội Swimming thì không chỉ việc dạy bơi là đơn thuần chỉ hướng dẫn về các kỹ thuật bơi mà còn rèn luyện cho các học viên nắm chắc về các kỹ năng sống một cách thực tế khi tham gia vận động dưới nước như. Ví dụ như: có khả năng cứu đuối; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hay hỗ trợ người gặp nạn…

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là nơi tổ chức các lớp học bơi cấp tốc quận Hoàn Kiếm
Bể bơi Phạm Ngũ Lão là nơi tổ chức các lớp học bơi cấp tốc quận Hoàn Kiếm

Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc tại bể Phạm Ngũ Lão được diễn ra thành công thì các HLV Hà Nội Swimming đang áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, cụ thể như sau:

  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách vừa có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên; vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất. Từ đó, giúp rút ngắn thời gian tập luyện cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 buổi học.
Bể bơi Phạm Ngũ Lão
Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Nội dung và học phí các lớp học bơi cấp tốc 

Hiện nay, các lớp học bơi cấp tốc tổ chức tại bể bơi Phạm Ngũ Lão đang tuyển sinh ở mọi lứa tuổi. Cụ thể:

Dạy bơi kèm riêng tại lớp học bơi cấp tốc
Dạy bơi kèm riêng tại lớp học bơi cấp tốc
  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi. Học phí khóa học 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh. Học phí khóa học 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt, chuyên sâu nhất. Học phí khóa học 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Tham gia khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, học viên có thể hoàn toàn tin tưởng và được đảm bảo thực hành bơi trong môi trường nước xanh sạch, nhiều không gian bơi. Học viên được cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dạy bơi cấp tốc ở quận Hoàn Kiếm giá rẻ
5 (100%) 1 vote
 
error: