Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý

Chia sẻ

Dạy học bơi cấp tốc là một trong những chương trình dạy học bơi mới, uy tín và chất lượng của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Tuy nhiên cũng giống như nhiều chương trình dạy học bơi khác hiện đang được trung tâm tiến hành tổ chức thì dạy học bơi cấp tốc có những khác biệt và yêu cầu nhất định. 

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cấp tốc cho trẻ em bể Bảo Sơn giá rẻ

Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ

Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý
Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý 01

Đối tượng của lớp dạy học bơi cấp tốc

Lớp dạy học bơi cấp tốc do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức nhằm hướng đến những đối tượng học viên chưa biết bơi và đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, đối với mỗi một đối tượng học viên cụ thể thì trung tâm sẽ áp dụng riêng một hệ thống giáo trình/giáo án dạy học bơi dựa trên sự phù hợp nhất với thể lực cũng như nhận thức. Thời gian học bơi cấp tốc tại đây thông thường sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và ngay sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật.

Địa điểm thực hành bơi của lớp học bơi cấp tốc

Do là một đơn vị dạy học bơi uy tín, chất lượng nên hocboi.vn cũng có rất nhiều điểm thực hành bơi chất lượng cao dành cho mọi lớp học nói chung và lớp học bơi cấp tốc nói riêng. Cụ thể, khi đến với trung tâm và tham gia đăng ký vào lớp học bơi cấp tốc các bạn học viên có thể tùy chọn một trong số các bể bơi sau đây: Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội, bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Trương Định, bể bơi Trần Hưng Đạo, bể bơi Vạn Bảo…

Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý
Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý 02

Chi phí và hình thức dạy học bơi cấp tốc

Chi phí của 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? (áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên) mà hiện nay hocboi.vn đang áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Hình thức dạy học bơi ở đây là học bơi kèm riêng, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và nhờ có đội ngũ HLV dạy học bơi hùng hậu, đông đảo mà học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Nội dung của khóa học bơi cấp tốc này là nhằm cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức tổng quan về môn thể thao bơi lội, các kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi bơi và đặc biệt là động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch bài bản, thông dụng.

Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý
Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi cấp tốc và những điểm cần lưu ý
5 (100%) 1 vote
 
error: