Dạy bơi cho bé bể Hapulico cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau 7 ngày

Chia sẻ

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín, tốt nhất. Bên cạnh các lớp học dạy bơi cho người trung niên, dạy bơi cho dân văn phòng… hiện Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh các lớp dạy bơi cho bé bể Hapulico cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau 7 ngày.

Về thông tin chi tiết, các lớp dạy bơi cho bé bể Hapulico của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Vì vậy khi đăng ký cho bé tham gia, các phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn vì bé sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn, quan sát ở từng cự ly của huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Trung tâm dạy bơi cho bé bể Hapulico uy tín cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi cho bé bể Hapulico uy tín cam kết bơi thành thạo

Bên cạnh đó, với đội ngũ huấn luyện viên là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, mỗi bé tham gia học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming còn được giảng dạy theo giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng nắm bắt, khả năng bơi, độ bạo dạn với môi trường nước.

>>>Đăng kí khóa học bơi Hapulico như thế nào? Bài viết Cách đăng ký học bơi hè 2017 tại bể bơi Hapulico sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Chính vì vậy, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên nhí của Hà Nội Swimming đã có thể bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật và tự tin bơi ở các độ sâu khác nhau… Về thời gian cụ thể, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Ngoài các kỹ thuật cơ bản của các kiểu bơi, học viên khi tham gia còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng khác như: các kỹ thuật đảm bảo an toàn khi ở dưới nước; cách xử lý khi bị chuột rút, biết cách đứng khi ở mực nước sâu…

Ngoài việc đảm bảo tuyệt đối kết quả học bơi cho bé, Hà Nội Swimming còn có các “đặc quyền” dành cho các phụ huynh.

Đó là sự chủ động trong việc sắp xếp lịch học, và tự chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn. Vì vậy quý phụ huynh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đưa bé đi học, và trực tiếp quan sát các giờ học bơi của bé.

Trung tâm dạy bơi cho bé bể Hapulico uy tín cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi cho bé bể Hapulico uy tín cam kết bơi thành thạo

Hiện nay, các lớp dạy bơi cho bé bể Hapulico đang tuyển sinh gồm có: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, và lớp học bơi bướm.

Mức học phí của các lớp học bơi được quy định dựa theo độ khó kỹ thuật của kiểu bơi. Cụ thể:

Để đăng ký tham gia học bơi bể Hapulico hè 2017 cho bé, quý phụ huynh chỉ cần gọi điện tới số hotline 096 245 09 09 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn dịch vụ.

Ngoài việc đăng ký tham gia, khách hàng cũng có thể liên hệ tới đường dây nóng trên để được tư vấn, giải đáp thêm các thông tin về các lớp dạy bơi cho bé bể Hapulico.

Dạy bơi cho bé bể Hapulico cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau 7 ngày
5 (100%) 2 votes