Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ

Chia sẻ

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ dạy học bơi cho bé có giá rẻ, chất lượng tốt thì lớp dạy học bơi kèm riêng cho bé bể Mỹ Đình của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ là một gợi ý hết sức tuyệt vời. Nội dung bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số thông tin liên quan đến lớp học bơi này với mục đích mang đến cho quý vị & các bạn một cái nhìn đầy đủ nhất, khách quan nhất. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết hay nên đọc.

Cách đăng ký học bơi bể Mỹ Đình: lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Học bơi bể Mỹ Đình và những thông tin cần biết trước khi đăng ký

Cập nhật mới nhất giá vé bể bơi Mỹ Đình 2017

Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ
Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ 01

Hình thức dạy học bơi cho bé bể Mỹ Đình

Việc dạy học bơi cho bé luôn đòi hỏi phải có một quy trình chuẩn riêng và để đảm bảo được hiệu quả mà hơn hết là có thể mang đến cho các bé một tâm thái tốt nhất khi học bơi, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Thật vậy, với hình thức này các bé sẽ thêm phần tự tin vì trong suốt quá trình học và thực hành luôn có HLV theo sát từng bước. Học bơi kèm riêng. Dạy bơi cho trẻ em bể Mỹ Đình do các HLV chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia đảm nhiệm và mỗi một lớp học chỉ có tối đa 2 học viên. Quý phụ huynh có thể tùy chọn khung giờ học và HLV nam – nữ để dạy bơi kèm riêng cho con em mình.

Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ
Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ 02

Lợi ích khi cho bé học bơi tại bể Mỹ Đình

Dạy bơi bể Mỹ Đình cho bé quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi khi học bơi tại đây các bé sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể được thiết kế dành riêng cho độ tuổi. Học bơi tại bể bơi trong nhà sức khỏe của các bé sẽ được đảm bảo hơn nhờ loại bỏ được các yếu tố liên quan đến vấn đề về thời tiết.

Bé sẽ biết bơi nhanh với kỹ thuật bơi cực kỳ chuẩn xác, chi phí học bơi hợp lý. Cụ thể, chỉ cần từ 7 đến 10 buổi tham gia học bơi tại đây là các bé đã có thể nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Chi phí cho một khóa học bơi ếch kèm riêng dành cho các bé bể Mỹ Đình là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Theo cập nhật mới nhất thì giá vé vào bể(bể trong nhà) dành cho trẻ em bể Mỹ Đình ở thời điểm hiện tại là 100.000đ/người/lượt. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ
Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho bé bể Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi cho bé bể Mỹ Đình giá rẻ
5 (100%) 3 votes
 
error: