Dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội 2020: dạy kèm riêng, lịch học linh hoạt

Chia sẻ

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội giá rẻ: dạy kèm riêng lịch học và giáo viên linh hoạt theo yêu cầu. Để tìm hiểu những thông tin cụ thể, chi tiết về lớp học mời quý vị và các bạn tham khảo thông tin ngay sau đây.

Dạy bơi cho người lớn kèm riêng tại Hà Nội chất lượng, hiệu quả nhất

Hà Nội Swimming – Trung tâm “gạo cội” trong lĩnh vực dạy bơi cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội. Tất cả các lớp học bơi đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chuẩn quốc tế.

Lý do để chúng tôi lựa chọn hình thức này cho các lớp học bơi người lớn đó là tính hiệu quả, chất lượng và sự an toàn. Người lớn học bơi không hề có xuất phát điểm tốt hơn trẻ em mà thậm chí còn gặp nhiều bất lợi hơn do hệ cơ, xương khớp đã cứng.

Chưa biết bơi thì trẻ em hay người lớn đều có thể gặp những nguy hiểm như nhau khi xuống nước. Do đó hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên) của chúng tôi trước hết đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho học viên.

Lớp học bơi người lớn tại Hà Nội Swimming chất lượng với hình thức kèm riêng
Lớp học bơi người lớn tại Hà Nội Swimming chất lượng với hình thức kèm riêng

Học bơi theo mô hình này, HLV và học viên có toàn thời gian để tiếp xúc, trao đổi và hướng dẫn mà không bị phân tâm bởi bất cứ yếu tố nào. Đây là yếu tố đảm bảo học viên nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức và thực hiện được những động tác kỹ thuật bơi cần thiết.

Hình thức dạy bơi chất lượng cùng phương pháp dạy chuyên biệt, được điều chỉnh linh hoạt theo từng học viên giúp nâng cao hiệu quả khóa học tối đa. Thông thường bạn sẽ chỉ mất 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình. Đây là điều khác biệt về chất lượng của trung tâm so với những địa chỉ dạy bơi thông thường.

Người lớn học bơi tại Hà Nội Swimming được chọn giáo viên, lịch học

Khi dạy bơi giáo viên sẽ phải cầm tay hướng dẫn, hoặc chỉnh sửa động tác chân của học viên sao cho đúng kỹ thuật, nên để có tâm lý thoải mái nhất trung tâm sẽ để học viên được chọn giáo viên nam, nữ theo yêu cầu.

Ngoài ra để bạn có thể chủ động hơn trong việc học, chúng tôi tạo điều kiện để bạn tự sắp xếp lịch học của mình. Nếu có thời gian bạn có thể học tất cả các ngày trong tuần, hoặc học 3 – 4 buổi trong tuần vào những khung giờ rảnh dỗi. Lịch học bạn sẽ thống nhất trực tiếp với giáo viên giảng dạy của mình.

Học bơi ở Hà Nội 2019, học viên được chọn giáo viên, lịch học
Học bơi ở Hà Nội 2020, học viên được chọn giáo viên, lịch học

Giá học bơi cho người lớn ở Hà Nội 2020

Giá học bơi cho người lớn ở Hà Nội chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Học viên có thể chọn địa điểm học bơi ở 1 trong số các bể bơi Hapulico, bể Bảo Sơn, bể bơi Mỹ Đình, bể Tăng Bạt Hổ…

Riêng đối với học viên tham gia lớp học bơi ở Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Bạn muốn đăng ký học bơi hoặc tham khảo thêm thông tin cụ thể hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline của trung tâm. Bộ phận tư vấn và tiếp nhận thông tin học viên của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc.

Dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội 2020: dạy kèm riêng, lịch học linh hoạt
5 (100%) 1 vote
 
error: