Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ

Chia sẻ

Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ là chương trình dạy học bơi mang đầy hữu ích dành cho trẻ em mà hiện nay trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang tiến hành tổ chức. Theo đó với những ưu điểm riêng như giúp cho trẻ có thể biết bơi nhanh chóng, chi phí rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng…nên lớp học này đã và đang nhận được rất nhiều yêu cầu đăng ký tham gia học tập của các bạn học viên nhí.

Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ
Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ 01

Địa điểm thực hành bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân ở đây chính là bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Thật vậy đây là bể bơi hết sức chất lượng và có quy mô với khu vực bơi dành riêng cho trẻ em có thiết bị đèn điện chiếu sáng hiện đại, máy gia nhiệt nước nóng thông minh cùng công nghệ lọc nước điện phân muối ưu việt.

Cho trẻ học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân này sẽ giúp đảm bảo tốt về mặt sức khỏe cũng như độ an toàn. Nước trong bể sẽ tự động được điều chỉnh đề phù hợp nhất với thân nhiệt người bơi. Hơn hết bể mở cửa suốt từ 6h sáng đến 21h tối nên học viên có khoảng thời gian học và thực hành dài hơi hơn. Tuy nhiên để mang đến sự thuận lợi nhất thì các bạn cần chủ động đăng ký thời gian học trực tiếp với HLV của mình.

Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ
Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ 02

Chương trình dạy học bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân tuy có giá rẻ nhưng lại được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Bởi vậy mỗi một lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và các bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho con em mình.

Khóa dạy học bơi giá rẻ dành riêng cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Bên cạnh những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như cách thở nước sao cho không bị sặc, đứng nước ở mọi độ sâu, thả nổi lâu trên mặt nước…thì trẻ còn được các chuyên gia bơi lội giàu kinh nghiệm nhất của Hà Nội Swimming chỉ dạy cho các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Bằng việc trang bị kỹ thuật bơi ếch, trẻ có thể tự tin bơi lội và tiếp nước một cách hoàn hảo mà không phải lo lắng quá nhiều tới việc mất sức hay sai kỹ thuật bởi bơi ếch khá dễ học, rất phù hợp với thể lực, tư duy của trẻ.

Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ
Dạy bơi cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ em khu vực quận Thanh Xuân giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post