Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng hè 2019

Chia sẻ

Bơi lội là một kỹ năng sinh tồn quan trọng, đặc biệt với trẻ em. Đó là lý do vì sao hoạt động bơi lội luôn là hoạt động được các phụ huynh ưu tiên mỗi khi hè về. Trên cơ sở đó, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội bằng phương pháp dạy bơi kèm riêng hè 2019.

Trước hết, về độ tuổi, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi.

Tùy theo độ tuổi và khả năng bơi thực tế của trẻ, quý phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ tham gia lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch; lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải; hoặc lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Riêng với trẻ từ 4 đến 5 tuổi, do hầu hết các bé đều chưa biết bơi và một số bé vẫn có sự nhát nước nên để giúp trẻ nhanh chóng có được sự tự tin, mạnh dạn phụ huynh nên chọn lớp học bơi cơ bản.

Vì bên cạnh kỹ thuật bơi ếch, tại các lớp học bơi cơ bản cho trẻ em, bé sẽ được hướng dẫn thềm về cách thực hiện các bài tập, kỹ năng cơ bản khi ở trong môi trường nước.

Về mức học phí: học phí không bao gồm vé vào bể, và được quy định dựa theo nội dung học, và độ tuổi của trẻ. Cụ thể:

  1. Học bơi cơ bản, học phí: 2.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao 1, học phí: 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao 2, học phí: 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  4. Học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 khóa học

>>>Xem thêm: 5 địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho người lớn tại Hà Nội

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ. Khi đăng ký cho bé tham gia học bơi, các phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học theo khung giờ mở cửa của bể bơi mà không phải chịu ràng buộc từ trung tâm dạy bơi.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay, Hà Nội Swimming đang tiến hành tuyển sinh liên tục các lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể Hapulico, bể 73 Vạn Bảo, bể Tôn Thất Thuyết…

Bên cạnh đó, vì tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em đều sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên các bé sẽ đươc giảng dạy theo giáo án riêng dựa trên khả năng nắm bắt, sự mạnh dạn khi gặp nước của trẻ.

Ngoài ra, trong quá trình học, các huấn luyện viên còn có điều kiện để bám sát, hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện từng động tác, từng kỹ thuật thực hiện từ đơn lẻ đến kết hợp.

>>>Kinh nghiệm dạy học bơi an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ

Để đăng ký cho trẻ tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming các phụ huynh chỉ cần gọi trực tiếp tới đường dây nóng 096 861 95 95 (24/7). Là trung tâm dạy bơi cho trẻ uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, lựa chọn cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập của trẻ.

Rate this post