Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội với hình thức kèm riêng hiệu quả 100%

Chia sẻ

Tại sao có đến 99% phụ huynh khi tìm lớp học bơi cho con ưu tiên những trung tâm dạy bơi kèm riêng? Không chỉ xuất phát từ những lo lắng cho sự an toàn của bé, mà hình thức dạy bơi này chứng minh được tính hiệu quả cao nhất. Và Hà Nội Swimming là một trong số những trung tâm được phụ huynh tin tưởng nhất.

Học bơi kèm riêng mang lại cho bé những gì?

Không còn phải đững giữa 2 sự lựa chọn nên cho bé học bơi kèm riêng hay học bơi theo lớp. Hầu hết phụ huynh đều lựa chọn cho bé học bơi kèm riêng. Và điều quan trọng chỉ là học tại trung tâm nào tốt nhất. Và Hà Nội Swimming là một trong số những cái tên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh. Các bé học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming nhận được những gì?

Có tâm lý thoải mái, tự tin nhất khi học

Có rất ít các bé tự tin ngay từ buổi đầu khi học bơi và đa phần các bé có tâm lý nhát nước. Do vậy, khi học bơi kèm riêng với số lượng bé được giới hạn ở mức tối thiểu, chỉ từ 1 – 2 bé trong 1 lớp như của Hà Nội Swimming, bé sẽ có niềm tin vững chắc với hậu phương là thầy, cô giáo.

Suốt quá trình học bơi, thầy, cô giáo luôn có mặt bên cạnh bé, đảm bảo an toàn cho bé giúp bé quên đi sự sợ hãi khi xuống nước và có tâm lý thoải mái, tự tin nhất khi học bơi.

Bé học bơi tại Hà Nội Swimming được học bơi kèm riêng chất lượng
Bé học bơi tại Hà Nội Swimming được học bơi kèm riêng chất lượng

Bé được trao đổi trực tiếp với HLV mọi khó khăn khúc mắc để học bơi hiệu quả

Trong quá trình học bơi, bé có thể nói lên quan điểm của mình, được trao đổi trực tiếp với thầy, cô về những khó khăn, khúc mắc của mình hay về những động tác khó thực hiện. Từ đó, giáo viên sẽ có cách để giúp các bé hiểu và thực hành tốt các động tác kỹ thuật khó để biết bơi nhanh chóng nhất.

Bé học bơi hiệu quả và nhanh chóng nhất

Học bơi tại Hà Nội Swimming dưới sự dẫn dắt của những giáo viên chuyên nghiệp bé sẽ học bơi hiệu quả và nhanh chóng nhất. Thông thường, bé chỉ cần từ 7 – 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học của mình.

Với hình thức học bơi kèm riêng chất lượng, bé học bơi hiệu quả và nhanh chóng nhất
Với hình thức học bơi kèm riêng chất lượng, bé học bơi hiệu quả và nhanh chóng nhất

Học phí học bơi kèm riêng cho bé tại Hà Nội

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại nhiểu địa điểm. Các địa điểm trung tâm lựa chọn đều đảm bảo yếu tố: bê đẹp, sang trọng, sạch sẽ, chất lượng nước an toàn và là bể bốn mùa trong nhà. Trong đó có thể kể đến như: bể Hapulico, 83 Vũ trọng Phụng, bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình… Học phí học bơi kèm riêng cho bé theo từng bể được trung tâm áp dụng như sau:

Học phí học bơi tại trung tâm là 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và 2.000.000đ/bé/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn.

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ bé mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. 

Để đăng ký học bơi kèm riêng cho bé tại Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post