Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Chia sẻ

Việc học bơi không những giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao… mà còn giúp trẻ được an toàn tuyệt đối khi vui chơi trong nước. Đó là lý do hiện nay các phụ huynh cho trẻ học bơi từ khá sớm. Trên cơ sở đó, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng.

>>>Học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Trước hết về nội dung, tại các lớp dạy bơi cơ bản cho trẻ từ 4 tuổi, trẻ sẽ được học về 5 kỹ thuật bơi cơ bản (nín thở lâu dưới nước; hít thở dưới nước nước; nổi trên mặt nước; lướt nước; đứng nước) và kỹ thuật bơi ếch.

Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn cho trẻ em uy tín, có HLV nữ kèm riêng
Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn cho trẻ em uy tín, có HLV nữ kèm riêng

Sở dĩ các nội dung này được chọn “xuất hiện” trong chương trình học bơi của trẻ 4 tuổi vì đây đều là các kỹ thuật mang tính sơ đẳng, nền tảng của hoạt động bơi lội. Chỉ khi nắm được các kỹ thuật này trẻ mới có thể bơi bơi an toàn dưới nước và có thể phát triển thêm về kỹ năng.

Tuy nhiên vì mỗi trẻ có xuất phát điểm, độ dạn nước khác nhau nên để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, tại tất cả các lớp dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi ở bể bơi Bảo Sơn Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò.

Dựa trên cách thức dạy bơi này trẻ sẽ nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao nhất của HLV trực tiếp hướng dẫn trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, trẻ còn được học bơi theo giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng tiếp cận nước, cũng như khả năng vận dụng nắm bắt kỹ thuật thực tế.

>>>Xem thêm: Cần lưu ý gì khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017?

Mặt khác, Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn bao gồm cả nam và nữ nhằm đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu, sự lựa chọn của trẻ và phụ huynh.

Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn cho trẻ em uy tín, có HLV nữ kèm riêng
Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn cho trẻ em uy tín, có HLV nữ kèm riêng

Ngoài các yếu tố trên, khi đăng ký tham gia cho trẻ học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại Hà Nội Swimming quý phụ huynh còn được chủ động lên lịch học theo quỹ thời gian sẵn có.

Về cụ thể, mỗi buổi học bơi cho trẻ 4 tuổi kéo dài khoảng 90 phút. Hà Nội Swimming luôn đảm bảo thực hiện cam kết dạy bơi tới khi trẻ bơi tốt, bơi thành thạo nên tổng số buổi học không bị giới hạn. Song vì chất lượng giờ học được đảm bảo nên thông thường số đông các bé có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi.

>>>Xem thêm: Học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn giá rẻ với VĐV chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng của Hà Nội Swimming. Để được hỗ trợ trực tiếp thêm về cách đăng ký, học phí khóa học… phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng
5 (100%) 3 votes