Dạy bơi Hà Nội – Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một địa điểm dạy học bơi giá rẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích không chỉ về địa điểm dạy học bơi mà còn cả những lớp học bơi, bể thực hành bơi và quan trọng hơn cả là chi phí học bơi, hiệu quả dạy học bơi…ngay trong phần nội dung bài viết sau.

Dạy bơi Hà Nội - Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ
Dạy bơi Hà Nội – Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ 01

Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa điểm dạy học bơi tuy nhiên để có thể chọn ra cho mình được một lớp học bơi đảm bảo uy tín, chất lượng thì đòi hỏi bạn phải là người biết chắt lọc thông tin.

>>>Xem thêm: Nhận dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

Trong số rất nhiều địa điểm dạy học bơi Hà Nội, thì trung tâm dạy học bơi cho mọi lứa tuổi hocboi.vn là địa chỉ tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bởi tại đây luôn có một đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Đi cùng với đó là hệ thống bể thực hành bơi hết sức chất lượng. Đó là những bể bơi bốn mùa như: Hapulico, Bảo Sơn, Vạn Bảo, Time City, Star City, Tôn Thất Thuyết, Tăng Bạt Hổ…

Hình thức dạy học bơi Hà Nội tại hocboi.vn là dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao. Theo đó, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và trong suốt quá trình học các HLV sẽ ở dưới nước với bạn, theo sát và trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi. Đó cũng chính là lý do vì sao mà 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây đều có thể biết bơi thuần thục một cách nhanh chóng.

Dạy bơi Hà Nội - Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ
Dạy bơi Hà Nội – Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ 02

Đến với địa điểm dạy bơi Hà Nội của hocboi.vn bạn có thể tham khảo một số lớp học bơi giá rẻ như: Lớp học bơi ếch cơ bản giá rẻ; lớp học bơi sải nâng cao giá rẻ; lớp học bơi bướm chuyên nghiệp giá rẻ…

>>>Xem thêm: Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn

Tuy nhiên, lớp học bơi ếch cơ bản giá rẻ là lớp học được đông đảo học viên lựa chọn nhất bởi chi phí hợp lý, chất lượng tốt mà hơn hết là nó có độ tương thích với nhiều đối tượng và độ tuổi khác. Tham gia khóa học bơi này bạn sẽ được trang bị những kỹ năng bơi lội an toàn khá chi tiết và đầy đủ. Chi phí của khóa học là 2,5 triệu/người/khóa; thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi; cam kết học viên sẽ biết bơi ếch ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy bơi Hà Nội - Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ
Dạy bơi Hà Nội – Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ 03

Để đăng ký tham gia các khóa học bơi giá rẻ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi Hà Nội – Địa điểm dạy học bơi cơ bản giá rẻ
5 (100%) 2 votes