Dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 tại Mỹ Đình

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước) dành cho mọi đối tượng học viên. Phương pháp dạy bơi áp dụng là dạy bơi kèm riêng, 1 kèm 1 cùng chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 tại Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước) là địa chỉ tin cậy, thu hút đông đảo các học viên tham gia các khóa học bơi tại khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, có không gian bơi, thoáng đãng, đẹp mắt hay có chất lượng nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ. Mà yếu tố quan trọng nhất là tại đây có đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp.

Tại bể bơi Mỹ Đình hiện tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng 1 kèm 1
Tại bể bơi Mỹ Đình hiện tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng 1 kèm 1

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Mỹ Đình. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1

Phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 tại Mỹ Đình

Để đảm bảo cho sự an toàn của học viên khi thực hành bơi dưới nước, đặc biệt là đảm bảo cho quá trình học bơi diễn ra thành công. Các HLV của Trung tâm Hà Nội Swimming chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, theo đó 1 HLV kèm 1 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận học viên dựa trên các tiêu chí đánh giá về thể chất, năng khiếu…để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy bơi này, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo cho 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật, sau khi kết thúc khóa học, trong thời gian chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1

Nội dung, học phí các lớp dạy bơi 1 kèm 1 tại Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức ở nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể bơi Mỹ Đình
Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể bơi Mỹ Đình

Không chỉ dừng lại ở việc dạy các kỹ thuật bơi đơn thuần, tham gia khóa học bơi bất kỳ, học viên còn được rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước hay hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên đăng ký khóa học bơi kèm riêng 1 kèm 1 do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình, để trải nghiệm phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

==>> Giáo viên dạy bơi cho người lớn tốt nhất chỉ có tại Hocboi.vn

Rate this post