Dạy bơi kèm riêng bể Bảo Sơn hè 2018 có đắt không?

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng học viên, với hình thức dạy bơi kèm riêng, đảm bảo đạt hiệu quả 100% cho tất cả các học viên. Học phí của các lớp bơi này tùy thuộc vào nội dung kỹ thuật bơi dễ hay khó. Tuy nhiên, mức học phí được đánh giá là vô cùng phải chăng và hợp lý. Để tìm hiểu thêm nội dung, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, tốt nhất Hà Nội hiện nay. Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV cả nam và nữ đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Tất cả học viên tham gia khóa học tại Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo các lợi ích như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
  • Được thực hành bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Đồng thời được tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, với đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ.
  • HLV dạy bơi kèm riêng, vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.
  • Đi đôi với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng học viên tham gia như: học viên trẻ em; học viên người lớn; học viên học lớp bơi cấp tốc; học viên cần giảm béo…với mức học phí năm 2018 được giữ nguyên so với chương trình học của các năm trước đây. Chính vì vây, mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Học viên đăng ký khóa học có thể lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: