Dạy bơi kèm riêng cho người lớn ở bể Hapulico cam kết bơi thành thạo

Chia sẻ

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho người lớn ở bể Hapulico cam kết bơi thành thạo. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi cho người lớn hiện có tại bể Hapulico hè 2017.

Thứ nhất về số lượng, tại bể bơi Hapulico có 3 lớp học bơi cho người lớn gồm: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi ếch cấp tốc tại bể bơi Hapulico hè 2017

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017

Những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico

Nội dung của các lớp học bơi này lần lượt là: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Dựa trên sự phân chia về mặt nội dung, có thể thấy các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Hapulico hè 2017 có sự phù hợp tuyệt đối với mọi đối tượng học viên từ những người chưa biết bơi, lần đầu học bơi tới những người biết bơi, muốn nâng cao kỹ thuật.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi cho ngườn lớn bể Hapulico chất lượng
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi cho ngườn lớn bể Hapulico chất lượng

Cụ thể, với những học viên chưa biết bơi khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch là sự lựa chọn tốt nhất. Còn với những học viên muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ 2 khóa học bơi nâng cao chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Thứ hai, về phương pháp giảng dạy. Tất cả các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Trong đó, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ việc áp dụng phương pháp giảng dạy này, trong quá trình dạy học bơi, các HLV có điều kiện và thời gian để theo sát từng học viên; đồng thời có thể dễ dàng áp dụng giáo án dạy riêng cho từng học viên mà không chịu sự chi phối của bất kỳ yếu tố nào khác.

Vì vậy chất lượng giờ học các lớp học bơi người lớn của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất. Và Hà Nội Swimming cũng là một trong số ít những trung tâm có cam kết 100% đảm bảo học viên bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi cho ngườn lớn bể Hapulico chất lượng
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi cho ngườn lớn bể Hapulico chất lượng

Về mức học phí, học phí các lớp học bơi cho người bể bơi Hapulico được quy đinh dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi và chưa bao gồm vé vào bể. (Đăng ký học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể là 80.000đ/1 lượt, áp dụng hè 2017)

Cụ thể, mức học phí của các lớp học bơi người lớn như sau:

  1. Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/1 khóa học
  2. Học phí lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1 khóa học
  3. Học phí lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1 khóa học

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Hapulico. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Dạy bơi kèm riêng cho người lớn ở bể Hapulico cam kết bơi thành thạo
5 (100%) 3 votes