Dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi dành cho người lớn, với phương pháp dạy bơi kèm riêng, có chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng. Tham gia khóa học, học viên được cam kết biết bơi chuẩn kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất và được rèn luyện một số kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi vận động dưới nước. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại bể Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ dạy học bơi quen thuộc của mọi đối tượng học bơi. Bởi, các lớp học bơi tại đó, do chính Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

HLV Bảo Sơn Swimming bao gồm đầy đủ cả nam và nữ. Họ đều là những siêu kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Đồng thời, họ đều là những người giàu nhiệt huyết và đam mê với nghề.  Bởi thế khi học bơi dưới sự dìu dắt của các HLV Bảo Sơn Swimming, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả. Học viên sẽ được truyền thụ những kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất, những bí quyết bơi hiệu quả để bơi đường dài mà không hề tốn sức hay đơn giản là cách duy trì nhịp thở, cách thở và lấy hơi sao cho không bị sặc nước ngay từ những buổi tạp đầu tiên.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Giáo án dạy bơi cho các học viên ở lớp người lớn có nhiều cải tiến vượt bậc. Cụ thể, những vấn đề liên quan đến lý thuyết sẽ được lược bỏ bớt và thay vào đó là phần thực hành bơi với hướng dẫn vô cùng dễ hiểu, áp dụng sát thực tế với các bài rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải dưới nước.

Phương pháp dạy bơi áp dụng cho các lớp học bơi người lớn là dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp dạy tối đa 2 học viên. Đây là cách dạy bơi đảm bảo hiệu quả, HLV luôn theo dõi sát sao, giúp học viên nhanh chóng sửa lỗi sai khi thực hiện các động tác.

Nội dung các lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn

Tham gia các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming, học viên có thể lựa chọn rất nhiều kiểu bơi phong phú và đa dạng cho người mới bắt đầu học bơi, hay người muốn sở hữu kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất hoặc kiểu bơi chuyên nghiệp như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Tuy nhiên chi phí học của các kiểu bơi này cũng sẽ có sự khác biệt nhất định do phân cấp về độ khó kỹ thuật. Cụ thể:

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: học phí chưa gồm vé bảo bể. Vé vào bể bơi Bảo Sơn: 110.000/lượt

Tham gia khóa học bơi, học viên sẽ được học từng động tác kỹ thuật nhỏ của một kiểu bơi cụ thể, chỉ sau khi thực sự thuần thục với các động tác đó thì các chuyên gia mới hướng dẫn bạn kết hợp các động tác lại để thành một bài bơi hoàn chỉnh.

Quá trình này sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi đào tạo và thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 – 90 phút. Ưu điểm của toàn bộ các khóa học là xếp lịch học nhanh, có giáo án dạy bơi cho người lớn chuyên biệt, học viên có thể chủ động lựa chọn HLV nam – nữ, hỗ trợ thay đổi lịch học (khi có việc bận đột xuất), cam kết hiệu quả 100%.

Học viên đăng ký các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post
 
error: