Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em hè 2018 tại bể Vạn Bảo

Chia sẻ

Bể bơi số 73 Vạn Bảo (Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) đang tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em trong mùa hè 2018, với phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên, có mức học phí vô cùng phải chăng hợp lý. Để đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Giới thiệu về bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo là một trong những bể bơi được đánh giá là tốt nhất hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Tại đây, có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được thiết kế hoàn toàn trong nhà trên tổng diện tích 1245m2, bao gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới: gồm hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Bể bơi Vạn Bảo cam kết không sử dụng hóa chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ em. Chính vì vậy, có thể khẳng định, bể bơi Vạn Bảo sẽ là điểm thực hành bơi phục vụ chất lượng tốt nhất cho học viên trẻ em tham gia khóa học.

Bể bơi trẻ em số 73 Vạn Bảo, Hà Nội
Bể bơi trẻ em số 73 Vạn Bảo, Hà Nội

Đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo. Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Đối với các lớp học bơi dành cho trẻ em, Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt như sau:

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Vạn Bảo
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Vạn Bảo
  • HLV dạy bơi kèm riêng, đây là các mà HLV có thể bảo đảm tuyệt đối cho học viên khi các em tham gia vận động dưới nước. So với các lớp dạy bơi cho trẻ em kiểm tập thể thì 1 HLV không thể kiểm soát hết được sự an toàn của trẻ. Dễ dẫn đến những tình huống xấu có thể bất ngờ xảy ra. Đồng thời, đây là cách mà HLV hướng dẫn một cách sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Nội dung học bơi các lớp dành cho trẻ em bể Vạn Bảo

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao với nội dung cụ thể như sau:

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em hè 2018 tại bể Vạn Bảo
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em hè 2018 tại bể Vạn Bảo
  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật dành cho trẻ em mới bắt đầu. Học phí chỉ 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật dành cho trẻ em đã học qua lớp học bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi được nhanh và đẹp mắt hơn. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  3. Tại 1 trong 2 lớp học bơi cơ bản hoặc nâng cao, học viên trẻ em còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh đăng ký cho con em tham gia khóa học bơi tại bể Vạn Bảo. Tham gia khóa học, học viên được đảm bảo 100% bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo trong thời gian ngắn nhất!

Rate this post