Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi bốn mua khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh vốn được biết đến là địa chỉ bơi lội quen thuộc của cư dân Hà Thành. Tại đây có thiết kế không gian bơi phù hợp với cả trẻ nhỏ nên cũng nhận được rất nhiều sự qua tâm của các bậc phụ huynh. Để giúp các phụ huynh lựa chọn được lớp học bơi tốt nhất cho con em mình, chúng tôi xin giới thiệu về các lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ tại bể Bảo Sơn.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi nâng cao cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Bể bơi Ks Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng bể bơi Bảo Sơn

Đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn chính là trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming. Cũng giống như các lớp dạy học bơi cho người lớn, bể bơi Bảo Sơn tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em cũng chia thành 3 lớp học với nội dung cụ thể của từng lớp như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học bơi bướm

Trực tiếp đứng lớp dạy bơi của tất cả các lớp trên đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, họ được đào tạo bài bản về chuyên môn nên các bậc phụ huynh có thể đặt niềm tin hoàn toàn về chất lượng giờ học. Hơn cả chính là việc áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên các học viên nhí sẽ được học bơi theo những giáo an riêng để phù hợp nhất với khả năng bơi và độ “bạo nước” của mỗi em.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Bảo Sơn 02

Về mặt thời gian, một khóa học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn sẽ thường kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Với một số trường hợp có thể lâu hơn nhưng Hà Nội Swimming cam kết sẽ dạy bơi đến khi trẻ biết bơi mới kết thúc khóa học. Hà Nội Swimming cam kết sẽ dạy bơi cho trẻ tới khi biết bơi tốt, biết bơi thành thạo và chuẩn kỹ thuật ngay sau khi khóa học kết thúc. Mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành 1 đến 1,5 tiếng dưới sự hướng dẫn sát sao của giáo viên đứng lớp.

Về lịch học, nhờ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên khi đăng kí học bơi, các bậc phụ huynh sẽ được chủ động chọn lịch học cụ thể cho con mình trong khung giờ mở cửa của bể bơi Bảo Sơn (từ 6h đến 21h hàng ngày). Để các bậc phụ huynh được yên tâm hoàn toàn thì trung tâm cũng cho quyền phụ huynh được chủ động lựa chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Về học phí, mức học phí của các lớp học bơi kèm riêng được quy định như sau:

Trẻ em từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học bơi cơ bản về bơi ếch

Với trẻ từ 6 tuổi:

  • Học phí 2.500.000đ/ khóa học bơi cơ bản về bơi ếch
  • Học phí 3.000.000đ/ khóa học bơi nâng cao 1 về bơi sải
  • Học phí 4.500.000đ/khóa học bơi nâng cao 1 về bơi bướm
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Bảo Sơn
5 (100%) 5 votes