Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh là bể bơi có thiết kế không gian bơi dành cho trẻ em vô cùng hiện đại và đảm bảo an toàn. Đây cũng chính là địa chỉ đăng ký học bơi quen thuộc mà các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Trong dịp hè 2017 này, bể bơi Bảo Sơn vẫn thường xuyên mở các lớp dạy bơi cho trẻ em. Dưới đây là tất cả những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bậc phụ huynh.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em

Chào hè sôi động với các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 01

Về nội dung các lớp học

Tương tự như các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn, bể bơi Bảo Sơn có mở các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dạy kĩ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dạy kĩ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dạy kĩ thuật bơi bướm

Trực tiếp đứng lớp hướng dẫn bơi ở tất cả các lớp dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn đều là huấn luyện viên chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đây chính là đơn vị quy tụ nhiều nhất các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp tham gia giảng dạy bơi nên các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giờ học của con em mình.

Mặt khác, huấn luyện viên của Hà Nội Swimming vì áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng nên các học viên nhí sẽ được dạy bơi theo giáo án chuyên biệt và rất phù hợp nhất với khả năng bơi lội cũng như độ “bạo nước” riêng của từng trẻ.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 02

Về thời gian của khóa học

Nếu như ở các trung tâm dạy học bơi khác, các học viên nhí sẽ phải học bơi ròng rã hàng tháng trời mới có thể biết bơi cơ bản thì tại bể bơi Bảo Sơn của Hà Nội Swimming, các em sẽ chỉ mất thời gian từ 7 đến 10 buổi cho toàn bộ khóa học. Trong mỗi buổi học bơi, thời gian thực hành bơi sẽ kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Sau khi kết thúc khóa học, Hà Nội Swimming cam kết các học viên nhí sẽ biết bơi tốt và biết bơi đúng kỹ thuật của kiểu bơi đã lựa chọn.

Về lịch học cụ thể của từng buổi, nhờ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên các bậc phụ huynh có thể chủ động chọn lịch học cụ thể cho trẻ trong khung giờ mở cửa của bể Bảo Sơn (6h đến 21h hàng ngày). Chính sự linh hoạt trong khung giờ học sẽ giúp phụ huynh vừa đảm bảo được công việc riêng mà vẫn có thể đưa đón con em đi học bơi trong suốt khóa học. Ngoài ra, ngay từ khi đăng ký lớp học bơi cho trẻ em, phụ huynh còn được chủ động lựa chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Về học phí các lớp học bơi kèm riêng

Trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học bơi cơ bản (dạy kĩ thuật bơi ếch)

Với trẻ em từ 6 tuổi trở lên được quy định như sau:

  • Học bơi cơ bản dạy kĩ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học.
  • Học bơi nâng cao 1 dạy kĩ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 trẻ/1 khóa học.
  • Học bơi nâng cao 2 dạy kĩ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 trẻ/1 khóa.

Với tất cả những quyền lợi trên thì việc cho con em tham gia học bơi tại bể Bảo Sơn là hoàn toàn đúng đắn. Để đăng kí khóa học, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 096 245 0909 và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Rate this post