Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Bể bơi Sense Aqua số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội đang là địa điểm thu hút đông đảo đối tượng học viên trẻ em tham gia các khóa học bơi kèm riêng mùa đông tại đây. Tại điểm thực hành bơi Sense Aqua có những sức hút gì vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em

Bể bơi Sense Aqua được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che, với chiều dài bể bơi là 33 mét, chiều rộng là 17 mét, độ sâu phù hợp với trẻ em. Bể bơi có hệ thống lọc nước hiện đại, khử trùng nước bằng điện phân muối, không dùng các chất tẩy rửa độc hại vì vậy luôn đảm bảo cho làn da của trẻ em. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống điều hòa trung tâm làm cân bằng nhiệt độ dưới nước và không gian bơi. Vì vậy, các bé có thể thỏa thích bơi lội tại đây mà không hề sợ lạnh. Bể bơi Sense Aqua luôn đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng cho các khóa học bơi mùa đông dành cho trẻ em tại đây.

Các học viên trẻ em sẽ thực hành bơi cùng HLV hướng dẫn riêng trong thời gian từ 60 đến 90′ trong bể bơi nước nóng, giúp các em có thể thư giãn, giải tỏa stress mà không hề sợ lạnh.

Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em
Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ em uy tín nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi cho trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội. Trung tâm đã lựa chọn điểm thực hành bơi Sense Aqua tốt nhất cho các khóa học bơi mùa đông cho các bé. Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn giảng dạy nhiệt tình. Các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng các khóa học bơi dành cho trẻ em, để đảm bảo chất lượng cũng như theo dõi sát sao quá trình học bơi của các em. Ngoài ra, các HLV sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, mọi học viên trẻ em sẽ biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi (đối với học viên trẻ em nhát nước thì số buổi học sẽ tăng thêm). Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên trẻ em sẽ biết bơi sau mỗi khóa học, các em sẽ bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em tại bể Sense Aqua
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em tại bể Sense Aqua

Học phí học bơi kèm riêng cho trẻ em giá rẻ

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp dạy bơi kèm riêng mùa đông cho trẻ em với học phí chỉ rẻ như mùa hè: Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản kèm riêng cho trẻ em – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 kèm riêng cho trẻ em  – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 kèm riêng cho trẻ em – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

Ngoài được học các kỹ thuật bơi trong khóa học, các học viên trẻ em sẽ được trang bị thêm kiến thức về kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ gặp phải khi ở dưới nước như: xử lý ngạt nước, xử lý chuột rút, cứu hộ người bị ngạt nước… Trong mỗi khóa học, các học viên có thể tự lựa chọn HLV dạy bơi kèm riêng và lựa chọn thời gian học bơi dựa trên khung giờ mở cửa tại bể bơi Sense Aqua là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Các phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình tham gia khóa học bơi mùa đông với chất lượng đảm bảo, tốt nhất Hà Nội xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post