Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?!

Chia sẻ

Bạn chưa biết bơi hoặc đã biết bơi cơ bản thuần thục và đang cần tìm một địa điểm dạy học bơi kèm riêng giá rẻ. Chúng tôi sẽ mang đến quý vị & các bạn một gợi ý lý tưởng ngay trong phần nội dung bài viết sau.

Để tìm được một địa điểm dạy bơi kèm riêng giá rẻ đảm bảo chất lượng các bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố như: số lượng học viên tham gia học bơi tại trung tâm đó, địa điểm thực hành bơi, trình độ chuyên môn của người giảng dạy…

Các bài viết liên quan.

Học bơi cấp tốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia

Dạy học bơi cho trẻ em: Có nên ép buộc không?!

Dạy bơi ở Cầu Giấy: Điểm dạy bơi nào đáng tin cậy nhất?!

Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?!
Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?! 01

Và trung tâm dạy học bơi kèm riêng giá rẻ nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là – Hà Nội Swimming. Thật vậy, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng vô cùng độc đáo với HLV nam – nữ tùy chọn. Hơn thế nữa bạn còn có thể chủ động lựa chọn khung giờ học và bể thực hành bơi cho chính mình với mức phí đào tạo không thể rẻ hơn mà hiệu quả lại hết sức tuyệt vời.

Học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming có nhiều kiểu bơi cho học viên có thể lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Mọi đối tượng & độ tuổi đều có thể tham gia học bơi tại đây với khu vực bơi được thiết kế có độ sâu phù hợp nhu cầu sử dụng. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết mỗi lớp học bơi kèm riêng của đơn vị chỉ có tối đa 2 học viên. Do đó các bạn sẽ được vừa học vừa nghỉ ngơi quan sát học viên khác thực hành để rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?!
Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?! 02

Thời gian học mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút và được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Với những học viên chưa biết bơi hoặc lần đầu tiếp cận với môn thể thao bơi lội sẽ được các chuyên gia kiểm định sức khỏe và cho tham gia vào quá trình làm quen với nước, xóa tiền sử nhát nước (nếu có). Còn đối với những học viên đã biết bơi cơ bản thuần thục mà muốn học bơi nâng cao thì sẽ được ôn lại kiến thức cũ, kiểm tra độ chuẩn xác kỹ thuật bơi cơ bản, chỉnh sửa và uốn nắn những kỹ thuật cần thiết sau đó mới tiến tới quá trình đạo tào nâng cao kỹ thuật bơi với kiểu bơi mới.

Học phí học bơi kèm riêng dạng cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể, những khóa học khác vui lòng liên hệ để nhận thông báo chính xác nhất). Học viên có thể tùy chọn một trong các bể sau: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Nghĩa Tân, bể bơi Tăng Bạt Hổ…

Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?!
Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi kèm riêng tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi kèm riêng ở đâu rẻ nhất?!
5 (100%) 2 votes
 
error: