Dạy bơi kèm riêng tại Hà Nội: Cho trẻ em học bơi ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Cho trẻ em học bơi kèm riêng hiện là xu thế được đa số phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, dạy bơi kèm riêng có nhiều hình thức, có thể là dạy 1 kèm 1, 1 kèm 2, thậm chí 1 thầy kèm 4 – 5 học viên. Vậy nên cho bé học bơi kèm riêng ở đâu tốt nhất?

Trung tâm nào dạy bơi kèm riêng tốt nhất tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có khá nhiều trung tâm nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em. Tuy nhiên, địa chỉ dạy bơi được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất vẫn là Hà Nội Swimming. Hà Nội Swimming với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi trẻ em. Vì vậy, trung tâm sở hữu đội ngũ HLV hùng mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất. Không những vậy, chính những kinh nghiệm từ thực tiễn đã giúp trung tâm lựa chọn được hình thức dạy bơi hiệu quả nhất và áp dụng chương trình dạy bơi trẻ em thiết thực, bổ ích nhất.

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em ở Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng(1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 bé). Đây là số lượng học viên phù hợp nhất trong 1 lớp học bơi, đảm bảo hiệu quả khóa học được nâng lên mức cao nhất.

Dạy bơi kèm riêng ở Hà Nội, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi kèm riêng chỉ 1 - 2 bé/ 1 HLV
Dạy bơi kèm riêng ở Hà Nội, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi kèm riêng chỉ 1 – 2 bé/ 1 HLV

1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 bé trong suốt khóa học, nên sẽ có điều kiện để theo sát các bé 24/24 để đảm bảo an toàn và trực tiếp hướng dẫn các con các động tác kỹ thuật một cách dễ dàng, cụ thể hơn.

Về phía các bé, khi được học bơi tại Hà Nội Swimming, các bé cũng cảm thấy tự tin và hứng thú hơn khi luôn có giáo viên bên cạnh, chỉ dẫn, kip thời giải đáp thắc mắc để bé học bơi nhanh chóng nhất.

Cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội Swimming, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng vì những kỹ năng bé sẽ có được sau khóa học. Bé không những sẽ biết bơi thành thạo kiểu bơi ếch mà còn thực hành tốt những kỹ năng an toàn như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước.

Các bé học bơi ở Hà Nội Swimming sẽ được học tất cả những kỹ năng bơi lội cần thiết
Các bé học bơi ở Hà Nội Swimming sẽ được học tất cả những kỹ năng bơi lội cần thiết

Đặc biệt hơn, để tạo mọi những điều kiện thuận lợi nhất cho bé học bơi, trung tâm để phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé và được chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Những địa điểm có thể cho bé tham gia học bơi kèm riêng ở Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của nhiều bé đến từ những địa điểm khác nhau tại Hà Nội, chúng tôi tổ chức các lớp học bơi cho bé tại nhiều bể bơi. Tất cả những hệ thống bể bơi được trung tâm lựa chọn làm nơi tổ chức các lớp học bơi trẻ em đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn sạch sẽ và an toàn, nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn có thể tham khảo để cho bé học bơi ở một trong những địa điểm sau:

  • bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội Swimming là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể) học bơi ở bể nào phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé theo giá nhà bể niêm yết. Riêng tại bể bơi Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ các bé được mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: