Dạy bơi kèm riêng tốt nhất mùa đông 2018

Chia sẻ

Bạn đang mong muốn học một khóa học bơi uy tín, chất lượng ngay trong mùa đông 2018 này? Và đang băn khoăn tìm cho mình một trung tâm dạy học bơi cùng địa điểm thực hành bơi tốt nhất? Để đáp ứng được hết những yêu cầu đặt ra một cách trọn vẹn nhất, Hocboi.vn sẽ đưa bạn đến với trung tâm dạy học bơi kèm riêng uy tín số 1.

Thông tin cơ bản về trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming

Là trung tâm dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất Hà Nội, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming trung bình mỗi năm đã triển khai thành công hàng nghìn khóa học bơi dành cho tất cả các đối tượng học viên ở mọi độ tuổi khác nhau.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là nơi quy tụ nhiều huấn luyện viên cả nam và cả nữ giỏi nhất, họ đều là các cựu vận động viên bơi lội khoác áo đội tuyển quốc gia trong nhiều năm. Có khả năng giảng dạy cũng như kinh nghiệm dày dặn. Với tiêu chí giảng dạy tận tình, tận tâm, đảm bảo tất cả các học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

HLV trung tâm Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên học bơi
HLV trung tâm Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên học bơi

Để đáp ứng được hết tất cả các tiêu chí về chất lượng dạy bơi, cũng như đảm bảo 100% học viên biết bơi thì tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming các HLV chỉ nhận dạy kèm riêng. Trong mỗi lớp của khóa học tối đa là 2 học viên. Cùng sự đa dạng về tất cả các khóa học, tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh ở tất cả các lớp ngay trong mùa đông năm 2018 này. Cụ thể các khóa học bơi kèm riêng như: học bơi ếch; học bơi sải; học bơi bướm. Đồng thời các học viên có thể chủ động lựa chọn giờ học bơi theo sự sắp xếp thời gian biểu của bản thân hay lựa chọn huấn luyện nam hay nữ kèm riêng cho mình.

Địa điểm uy tín thực hành bơi

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool, số 83 Vũ Trọng Phụng
Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool, số 83 Vũ Trọng Phụng

Tham gia lớp học bơi kèm riêng ngay trong mùa đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức học viên còn có thể lựa chọn cho mình địa điểm thực hành bơi tại các bể bơi uy tín, chất lượng cao. Đặc biệt với các khóa học mùa đông thì các học viên nên chọn địa điểm bể bơi nước nóng trong nhà chất lượng cao như:

Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool – số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn – số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội.

Bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão nằm ở địa chỉ số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân nằm ở địa chỉ số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi phí khóa học bơi mùa đông tại trung tâm Hà Nội Swimming

Mặc dù là trung tâm dạy bơi uy tín nhất Hà Nội, đảm bảo chất lượng đặt lên hàng đầu, nhưng chi phí dạy học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vô cùng phải chăng:

Cụ thể, trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông có huấn luyện viên đi kèm riêng với giá như sau:

  • Lớp học bơi mùa đông cơ bản (học bơi ếch): 2tr5/hv/khóa học
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 1 (học bơi sải): 3tr/hv/khóa học
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 2 (học bơi bướm): 4tr5/hv/khóa học

Về thời gian, mỗi buổi thực hành học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Đến với Hà Nội Swimming tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi trung tâm hiện cam kết sẽ thực hiện đúng tiêu chí đề ra là sẽ giúp cho 100% học viên biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học chỉ bằng 1 khóa học bơi kèm riêng duy nhất.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi kèm riêng uy tín tại mùa đông 2018 để trải nghiệm khóa học bổ ích chất lượng của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post