Dạy bơi nâng cao cho người lớn bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Với những tín đồ đam mê bơi lội thì họ luôn có nhu cầu nâng cao khả năng bơi của mình lên một mức độ cao hơn. Để đáp ứng tốt nhu cầu ấy thì Hà Nội Swimming đã tổ chức thêm nhiều lớp dạy bơi nâng cao cho người lớn tại bể Bảo Sơn hè 2018 này. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất về lớp học này trong bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Cần lưu ý gì khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017?

Cách phòng tránh và đối phó với chuột rút khi bơi

Học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn giá rẻ với VĐV chuyên nghiệp

Dạy bơi nâng cao cho người lớn bể Bảo Sơn 2017
Dạy bơi nâng cao cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 01

Trong dịp hè 2018 này, bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn có mở 2 lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn và hoạt động thường xuyên. Đó là lớp học bơi nâng cao 1 và lớp lớp học bơi nâng cao 2, trong đó:

  • Lớp học bơi nâng cao 1 dạy kỹ thuật bơi sải. Đối tượng của lớp học bơi này là những học viên đã biết bơi ếch thuần thục và muốn gia tăng tốc độ đường bơi.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 dạy kĩ thuật bơi bướm. Đối tượng của lớp học bơi này là những học viên đã biết bơi thuần thục và muốn nâng cao khả năng bơi lội lên mức chuyên nghiệp và điêu luyện hơn.

Về học phí, cả 2 lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn đều được đánh giá là rẻ hơn so với các địa chỉ dạy học bơi khác. Lưu ý học phí không bao gồm giá vé vào bể và được quy định cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1 khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1 khóa học.
Dạy bơi nâng cao cho người lớn bể Bảo Sơn 2017
Dạy bơi nâng cao cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 02

Bên cạnh bể thực hành bơi chất lượng cao thì trực tiếp đứng lớp dạy bơi đều là những vận động viên chuyên nghiệp, những kình ngư từng thi đấu cho đội tuyển bơi lội quốc gia. Hơn cả là việc áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng với 1 huấn luyện viên kèm tối đa là 2 học viên. Sự giới hạn số lượng học viên nhằm đảm bảo sự theo dõi và hướng dẫn trong mỗi buổi thực hành bơi được sát sao hơn. Nhờ vậy nên chất lượng các giờ học bơi nâng cao tại bể Bảo Sơn luôn được đánh giá tốt. Đó cũng là lý do mà Bảo Sơn Swimming có thể tự tin cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

Về thời gian bắt đầu học bơi, vì áp dụng cách thức dạy học bơi kèm riêng nên ngay từ khi đăng kí, học viên sẽ có quyền lựa chọn giáo viên cùng giới đứng lớp và được chủ động sắp xếp thời gian học cho phù hợp với quỹ thời gian sẵn có. Mỗi buổi học bơi sẽ được thực hành bơi khoảng 90 phút.

Để đăng kí học bơi, các bạn học viên hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 096 245 0909 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi nâng cao cho người lớn bể Bảo Sơn 2018
5 (100%) 5 votes