Dạy bơi uy tín ở Hà Nội – Nên đăng ký học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt?

Chia sẻ

Nên đăng ký học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt? Là trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội, Hà Nội Swimming luôn cam kết với tất cả học viên đăng ký học bơi là sau khi kết thúc khóa học học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học là lý do vì sao các lớp học bơi của Hà Nội Swimming hút học viên và là lý do vì sao các học viên thường chia sẻ kinh nghiệm nên đăng ký học bơi Hà Nội ở Hà Nội Swimming.

Dựa theo việc đăng ký học bơi thực tế của các học viên, Hà Nội Swimming có các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em.

Địa chỉ đăng ký học bơi ở Hà Nội tốt nhất - Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ đăng ký học bơi ở Hà Nội tốt nhất – Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội

Theo nội dung, Hà Nội Swimming có 3 lớp học là lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao về bơi sải và lớp học bơi nâng cao về bới bướm. Tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và được tổ chức ở nhiều bể bơi Hà Nội khác nhau.

Chi tiết các lớp học bơi của Hà Nội Swimming theo địa điểm dạy bơi có:

  1. Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi bể Hapulico
  3. Lớp học bơi ở Times City
  4. Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ
  5. Lớp học bơi Mỹ Đình
  6. Lớp học bơi ở Royal City

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, HLV trực tiếp đứng lớp của tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nếu như việc áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng là điều kiện cần giúp các học viên được học bơi với giáo án phù hợp nhất thì chất lượng HLV hướng dẫn chính là điều kiện đủ để chất lượng dạy học bơi của Hà Nội Swimming luôn ở mức xuất sắc.

Địa chỉ đăng ký học bơi ở Hà Nội tốt nhất - Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ đăng ký học bơi ở Hà Nội tốt nhất – Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội

Đó cũng chính là lý do vì sao Hà Nội Swimming có thể cam kết tuyệt đối 100% học viên sau khi kết thúc khóa học bơi tốt, thành thạo đúng kỹ thuật. Không giới hạn về số buổi học tuy nhiên các học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Một lưu ý nữa là linh học của các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming có tính linh hoạt; đồng thời đội ngũ HLV hướng dẫn cũng rất đông đảo có cả nam và nữ. Bởi vậy khi đăng ký học bơi, học viên được tự sắp xếp lịch học phù hợp và chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học viên và quý phụ huynh muốn học bơi ở Trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội là Hà Nội Swimming để được hỗ trợ thêm thông tin về mức học phí hoặc hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn, học bơi cho trẻ em xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: