Dạy học bơi 2018: Mới học bơi nên học kiểu bơi nào?

Chia sẻ

Có khá nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm vậy nếu là học viên mới nên chọn kiểu bơi nào? Đây là thắc mắc, băn khoăn của khá nhiều học viên. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ trong nội dung dưới đây.

Người mới học nên học kiểu bơi nào?

Mỗi kiểu bơi đều có yêu cầu riêng về kỹ thuật và có những đặc điểm nổi trội: nếu nói đến kiểu bơi mang đến tốc độc ao nhất thì đó là bơi sải, còn kiểu bơi phô được kỹ thuật đẹp mắt thì đó là bơi bướm, và nếu muốn chọn kiểu bơi dễ học là căn bản của những kiểu bơi khác bạn nên chọn bơi ếch.

Một giờ học bơi ếch thú vị tại bể bơi Bảo Sơn tại trung tâm
Một giờ học bơi ếch thú vị tại bể bơi Bảo Sơn tại trung tâm

Bơi ếch là kiểu bơi căn bản và làm tiền đề để học viên có thể học lên những kiểu bơi nâng cao. Bơi ếch không đạt tốc độ nhanh nhưng lại giúp người bơi tiết kiệm sức lực cũng như không quá khó đối với người mới học. Do đó, bơi ếch là kiểu bơi đặc biệt phù hợp với học viên mới. Thêm vào đó kiểu bơi này cực phù hợp với trẻ em bởi nó hỗ trợ tối đa việc phát triển chiều cao của trẻ.

Học bơi ở đâu tốt, biết bơi nhanh, chi phí rẻ?

Vậy học bơi ở đây tốt, biết bơi nhanh và chi phí rẻ? Đây là những tiêu chí bất cứ học viên nào cũng muốn tìm kiếm ở 1 trung tâm học bơi chất lượng, và nó hội tụ đủ ở Hà Nội Swimming.

Hà Nội Swimming chuyên tổ chức các lớp học bơi ếch tại nhiều bể bơi tại Hà Nội trong đó có 2 bể chính là bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Hapulico. Các lớp học bơi đều được trung tâm áp dụng hình thức dạy kèm riêng – hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Khi tham gia học bơi bạn sẽ được học các lớp học đặc biệt (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp). Chính vì vậy, sự an toàn của những học viên lần đầu được làm quen với bộ môn bơi lội được đảm bảo tuyệt đối.

Bơi ếch, kiểu bơi cực phù hợp cho trẻ em
Bơi ếch, kiểu bơi cực phù hợp cho trẻ em

Không chỉ an toàn, học kèm riêng cũng là hình thức dạy bơi mang lại chất lượng cao nhất. Bởi lẽ học viên sẽ trực tiếp được giáo viên hướng dẫn uốn nắn các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ. Vì vậy, hiệu quả của khóa học được nâng lên gấp bội. Do đó, sẽ không quá bất ngờ khi học viên chỉ cần từ 7 -10 buổi để có thể hoàn thành khóa học bơi của mình.

Học bơi ếch tại Hà Nội Swimming với chi phí cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Đây là mức giá cực hợp lý được đa số học viên đánh giá rẻ so với chất lượng.

Để đăng ký khóa hoc bơi ếch tại trung tâm, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, trực tiếp lựa chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn, được chủ động sắp xếp lịch học.

Rate this post