Dạy học bơi bể Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ dạy bơi uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Trong mùa hè 2018, tại bể bơi Bảo Sơn có tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng học viên. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với không gian vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt. Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống máy lọc nước, khử khuẩn bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của người bơi. Bể bơi Bảo Sơn có độ sâu hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, có thể nói, bể Bảo Sơn sẽ là điểm thực hành bơi tốt nhất cho học viên tham gia khóa học bơi trong mùa hè 2018.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Đây là đơn vị dạy bơi tập trung đông đảo HLV gồm cả nam và nữ đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ không chỉ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mà còn có phong cách dạy bơi nhiệt tình, chu đáo, tập tâm nhất. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, HLV sẽ hướng dẫn được tỉ mỉ, sát sao, cụ thể nhất cho các học viên.
  • HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Phương pháp dạy bơi này đảm bảo cho tất cả các học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, luyện tập vừa với thể lực của mình, không căng thẳng, rút gọn thời gian và nhanh chóng bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.
  • Bên cạnh việc hướng dẫn bơi, các HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung các lớp học bơi được triển khai từ cơ bản đến chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng học viên như trẻ em; người lớn; người bận rộn; người muốn giảm cân…

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: