Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 chất lượng cao

Chia sẻ

Nằm trong số hàng loạt các địa điểm thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn, bể bơi bốn mùa Phạm Ngũ Lão được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Thật vậy, học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão là chương trình dạy học bơi chất lượng cao được áp dụng hình thức dạy học bơi khá đặc biệt. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ, chi tiết hơn về các lớp học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2017 chất lượng cao
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 chất lượng cao 01

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 giá rẻ

Chi phí học bơi luôn là vấn đề được nhiều học viên quan tâm nhất. Dạy học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão có chi phí hết sức phải chăng. Chỉ với 2,5 triệu/người/khóa là bạn đã có thể tham gia một lớp học bơi dạng cơ bản bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn, những động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng kéo dài từ 7 đến 10 buổi dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Hơn hết, mỗi một đối tượng học viên sẽ được áp dụng riêng một giáo trình bơi cụ thể nhờ vậy hiệu quả mang lại luôn hết sức vượt trội.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2017 chất lượng cao
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 chất lượng cao 02

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 chất lượng cao

Như đã nói ở trên, dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão có chất lượng hết sức tuyệt vời. Hầu hết 100% học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão đều có thể biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh kiểu bơi ếch thông dụng thì học viên còn có thể nâng cao kỹ thuật bơi của mình qua các lớp học bơi nâng cao 1 và nâng cao 2 với 2 kiểu bơi là bơi sải và bơi bướm. Do tính chất về độ khó của kỹ thuật trong hai kiểu bơi này mà chi phí của nó cũng có sự chênh lệch chút ít so với bơi ếch cơ bản. (Liên hệ để biết chính xác nhất về phí học bơi sải và bơi bướm).

>>>Bạn muốn tìm trung tâm có huấn luyện viên nữ, tham khảo ngay khóa Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão của trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2017 chất lượng cao
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 chất lượng cao 03

Lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là bể bơi bốn mùa chất lượng cao, giá vé vào bể hợp lý, có khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, kỹ thuật bơi bài bản, chuẩn xác chính là những lợi ích thiết thực mà học viên khi tham gia học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão sẽ nhận được.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 chất lượng cao do trung tâm hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2018 chất lượng cao
5 (100%) 1 vote