Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão chất lượng cao tại Hà Nội

Chia sẻ

Lớp dạy học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão là một địa điểm học bơi được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Bởi khi tham gia học bơi tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy bơi mới, có tính chuyên nghiệp cao do đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão chất lượng cao tại Hà Nội
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão chất lượng cao tại Hà Nội 01

Lợi ích khi tham gia học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

>>>Xem thêm: Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2017 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Khi đăng kí tham gia học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, tất cả các học viên sẽ được hưởng những lợi ích cơ bản sau đây:

Học viên được học bơi với đội ngũ huấn luyện viên giỏi

Trên địa bàn Hà Nội, không phải trung tâm dạy bơi nào cũng có đội ngũ huấn luyện viên giỏi tham gia giảng dạy. Chỉ có bể bơi Phạm Ngũ Lão mới có khả năng quy tụ được đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hoat động bơi lộ cũng như kinh nghiệm đứng lớp.

Nếu được học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão với huấn luyện viên giỏi thì các học viên sẽ có khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn và thực hành bơi nhanh hơn. Học viên không chỉ được học các kỹ thuật bơi cơ bản mà còn được bổ trợ thêm nhiều kiến thức bơi lội nâng cao vô cùng hữu ích.

Môi trường thực hành bơi chất lượng cao

Bể bơi Phạm Ngũ Lão có vị trí nằm trong khuôn viên của nhà khách của Bộ quốc phòng. Sử dụng chế độ lọc nước tuần hoàn, được thay liên tục với độ sâu lý tưởng của mực nước từ 1,1 đến 2,4m và chiều dài bể 20m. Có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và bể bơi nông dành cho trẻ em.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão chất lượng cao tại Hà Nội
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão chất lượng cao tại Hà Nội 02

Hình thức dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi kèm riêng 2017 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão

Khi học viên tham gia học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão sẽ được học dưới hình thực dạy học bơi kèm riêng. Tức là mỗi huấn luyện viên chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên. Học bơi kèm riêng giúp tăng hiệu quả mà khóa học mang lại và vượt trội hơn so với các lớp học bơi thông thường khác.

Ngoài ra học viên còn có quyền tự lựa chọn cho mình các kiểu bơi đa dạng và phù hợp với nhu cầu, thể trạng của mình (bơi ếch, bơi sải, bơi bướm). Đội ngũ huấn luyện viên nam, nữ hùng mạnh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi kèm riêng của học viên.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão chất lượng cao tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote