Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Có HLV nữ kèm riêng

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu cần tìm các lớp học bơi có HLV nữ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chất lượng của đông đảo học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, mới đây trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đã tiến hành tổ chức các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi đặc biệt này.

Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ - Có HLV nữ kèm riêng
Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Có HLV nữ kèm riêng 01

Học bơi ếch kèm riêng với HLV nữ bể Tăng Bạt Hổ

Đối với những học viên chưa biết bơi hoặc trẻ em thì nên chọn lớp học bơi ếch kèm riêng với HLV nữ bể Tăng Bạt Hổ bởi bơi ếch là kiểu bơi rất dễ học và các HLV nữ đảm nhiệm lớp học bơi này cũng hết sức thân thiện, giàu nhiệt huyết. Nội dung của lớp học bơi ếch kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ là những kỹ năng bơi lội an toàn cùng những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên/lớp.

Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ - Có HLV nữ kèm riêng
Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Có HLV nữ kèm riêng 02

Học bơi sải kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ

Khi đã biết bơi ếch thuần thục bạn có thể chọn học thêm lớp học bơi sải để nâng cao kỹ năng bơi lội cho mình. Với thiết kế đường bơi lý tưởng tại bể Tăng Bạt Hổ học viên có thể thỏa sức thực hành những động tác bơi sải tốc độ nhanh một cách chuyên nghiệp. Tuy là có độ khó hơn hẳn kiểu bơi ếch thông thường nhưng dưới sự chỉ dạy uốn nắn của đội ngũ HLV nữ giàu kinh nghiệm của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tin chắc rằng chỉ trong thời gian ngắn các bạn sẽ có thể biết bơi sải thuần thục, chuẩn kỹ thuật.

>>>Xem thêm:Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2017

Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ - Có HLV nữ kèm riêng
Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Có HLV nữ kèm riêng 03

Học bơi bướm kèm riêng với HLV nữ bể Tăng Bạt Hổ

Và cuối cùng là lớp học bơi bướm kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ. Đây là một lớp học bơi khá đặc biệt, học viên sẽ được ôn lại tất cả các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản cùng kỹ thuật bơi của hai kiểu bơi là bơi ếch và bơi sải. Dựa trên những kiến thức nền tảng đó HLV sẽ áp dụng giáo trình bơi bướm chuyên nghiệp, bài bản để hướng dẫn cho bạn. Yêu cầu để tham gia lớp học bơi bướm này là phải có một thể lực tốt, đã biết bơi ếch – bơi sải thuần thục. Đảm nhiệm lớp học bơi này là những nữ kình ngư tên tuổi, giàu kinh nghiệm của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Rate this post