Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Lớp học bơi mùa đông có đắt không?!

Chia sẻ

Kết thúc khóa học bơi mùa hè dành cho mọi đối tượng và độ tuổi, mới đây chương trình dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ lại tiếp tục triển khai và mở thêm lớp học bơi mùa đông hết sức chất lượng. Nhiều học viên tuy muốn tham gia khóa học bơi này nhưng vẫn còn khá lăn tăn và e ngại vì không biết rằng học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ có đắt không?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến câu trả lời đầy thuyết phục nhất. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Lớp học bơi mùa đông có đắt không?!
Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Lớp học bơi mùa đông có đắt không?! 01

Hình thức dạy học bơi mùa đông tại bể Tăng Bạt Hổ

Tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ các bạn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, mỗi lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ chỉ có tối đa 2 học viên và các bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa HLV nam – nữ tùy theo ý của mình. Đảm nhiệm việc giảng dạy học bơi cho các bạn là những vận động viên, HLV kỳ cựu của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy đừng quá lo lắng về chất lượng của khóa học bơi nhé!

Chi phí dạy học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ

Để đảm bảo sự phù hợp thì các khóa học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ được áp dụng thu theo độ khó của từng kiểu bơi mà các bạn học viên lựa chọn. Ví dụ như đối với lớp học bơi cơ bản: Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản kết hợp các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi và có mức thu là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Lớp học bơi mùa đông có đắt không?!
Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Lớp học bơi mùa đông có đắt không?! 02

Vài lưu ý khi đi học bơi mùa đông tại bể Tăng Bạt Hổ

Mặc dù bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ là bể bơi chất lượng cao nhưng khi đi học bơi thì các bạn học viên cũng cần phải tự trang bị cho mình những vật dụng bơi lội cá nhân cần thiết để tăng cường và đảm bảo sức khỏe tốt hơn. Cụ thể, các bạn cần phải có một bộ quần áo bơi cho mùa đông chuyên dụng, mũ bơi, kính bơi và nút tai. Tin chắc với sự chuẩn bị đầy đủ kết hợp cùng môi trường thực hành bơi tốt, hệ thống giáo án dạy học bơi chất lượng các bạn sẽ biết bơi hết sức nhanh chóng và thuần thục.

Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Lớp học bơi mùa đông có đắt không?!
Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Lớp học bơi mùa đông có đắt không?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post