Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Trung tâm dạy bơi nào uy tín nhất?

Chia sẻ

Sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến của Nhật, không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc, bể bơi Tăng Bạt Hổ là một trong những địa điểm học bơi lý tưởng của người Hà Nội. Vậy trong những trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017, trung tâm dạy bơi nào uy tín nhất?

Có thể khẳng định việc tìm được một trung tâm dạy bơi uy tín là yếu tố có tính quyết định rất lớn tới khả năng bơi, nắm bắt kỹ thuật, và thời gian biết bơi thành thạo của mỗi người học bơi.

Sở dĩ vậy bởi trung tâm dạy bơi là nơi “nắm giữ” các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng bơi thành thạo của người học bơi. Đó là đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và cách dạy học bơi.

Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ uy tín
Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ uy tín

Vậy như thế nào là một trung tâm dạy bơi uy tín? Dựa theo các tiêu chí trên, có thể khẳng định đó chắc chắn phải là một cơ sở có:

  1. Cách dạy bơi khoa học, chuyên sâu;
  2. Đội ngũ huấn luyện viên hướng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng.

>>>Tất tần tật Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2017

Ngoài việc dựa theo các tiêu chí trên, để xác định độ uy tín của một trung tâm dạy bơi, học viên còn có thể căn cứ vào:

  • Khả năng tư vấn cụ thể, chi tiết, rõ ràng của nhân viên tư vấn
  • Sự đánh giá của các học viên đã học bơi trước đó thông qua comment dưới các bài viết, hoặc comment trên trang fanpage.

Dựa trên kinh nghiệm dạy học bơi thực tế nhiều năm, Hà Nội Swimming là một trong những trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ được đánh giá uy tín, chất lượng, có trách nhiệm, sự chuyên nghiệp cao nhất hiện nay.

Theo đó, khi đăng ký học bơi tại đây, học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ uy tín
Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ uy tín

Để làm được điều đó tất cả các lớp học bơi của trung tâm dạy bơi này đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên. Và các huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp cũng là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao.

Do đó chất lượng giờ học bơi bể Tăng Bạt Hổ của Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối; đồng thời học viên tham gia luôn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Hiện tại, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ với nội dung học về kiểu bơi ếch, bơi sải, và bơi bướm. Thời gian học bơi thông thường của mỗi khóa học chỉ khoảng từ 7 đến 10 buổi.

>>>Mách các mẹ Tầm quan trọng của việc lựa chọn trung tâm dạy học bơi uy tín

Để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thêm các thông tin về thời gian, chi phí, hoặc cách đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ.. học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 (24/7).

Rate this post