Dạy học bơi bể Thăng Long Number One, có HLV giỏi dạy bơi kèm riêng

Chia sẻ

Đối với những bạn đang trong độ tuổi phát triển thì bơi lội có thể giúp các bạn cải thiện chiều cao, làm săn chắc cơ bắp, dễ dàng sở hữu một body chuẩn. Còn đối với những người lớn tuổi thì bơi lội có tác dụng xả stress, giúp lưu thông tuần hoàn máu…Trong số rất nhiều địa điểm dạy học bơi như hiện nay thì để đảm bảo hiệu quả, học viên nên chọn tham gia vào các lớp học bơi có HLV giỏi dạy kèm riêng và bể bơi Thăng Long Number One là một gợi ý.

Dạy học bơi bể Thăng Long Number One, có HLV giỏi dạy bơi kèm riêng
Dạy học bơi bể Thăng Long Number One, có HLV giỏi dạy bơi kèm riêng 01

Vài nét về đội ngũ HLV dạy học bơi bể Thăng Long Number One

100% HLV tham gia dạy học bơi bể bơi Thăng Long Number One đều là những người giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do đó, với niềm nhiệt huyết sẵn có kết hợp với phương thức dạy học bơi chuyên nghiệp đội ngũ HLV dạy học bơi bể Thăng Long Number One đã giúp cho nhiều học viên cảm thấy tự tin hơn và biết bơi thuần thục chỉ trong thời gian ngắn.

Các lớp học bơi kèm riêng bể bơi Thăng Long Number One

Hiện tại ở bể bơi Thăng Long Number One trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang tổ chức các lớp học bơi kèm riêng như sau:

Lớp học bơi ếch kèm riêng bể Thăng Long Number One giá rẻ

Lớp học bơi sải kèm riêng bể Thăng Long Number One uy tín

Lớp học bơi bướm kèm riêng bể Thăng Long Number One chất lượng cao

Thời gian đào tạo của các khóa học này kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Điểm đặc biệt là học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ.

Dạy học bơi bể Thăng Long Number One, có HLV giỏi dạy bơi kèm riêng
Dạy học bơi bể Thăng Long Number One, có HLV giỏi dạy bơi kèm riêng 02

Chi phí học bơi kèm riêng bể bơi Thăng Long Number One

Tuy được học bơi với các kình ngư chuyên nghiệp, thực hành bơi trong một môi trường chất lượng, áp dụng hình thức dạy học bơi độc đáo, phương thức dạy học bơi bài bản, hiệu quả cao nhưng chi phí để tham gia các lớp học bơi kèm riêng bể Thăng Long Number One lại hết sức phù hợp.

Cụ thể, lớp học bơi ếch kèm riêng bể Thăng Long Number One hiện đang có mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Mức phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Lịch học sẽ được săp xếp dựa trên sự phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên.

>>>Xem thêm: Giá vé bể bơi Thăng Long Number One 2017

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng bể bơi Thăng Long Number One do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số htotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post