Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một địa điểm dạy học bơi chất lượng cao, giá rẻ khu vực quận Hai Bà Trưng?! Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi bể Time City 458 Minh Khai do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức. Dưới đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến khóa học tin chắc sẽ mang lại những điều bổ ích cho quý vị & các bạn.

Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ
Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ 01

Vài nét về bể bơi Time City 458 Minh Khai

Bể bơi Time City nằm trong tầng hầm B2 tòa nhá T18 khu đô thị Times City số 458 Minh Khai thành phố Hà Nội. Bể được phân chia theo 3 cấp độ bao gồm khu vực bơi dành cho người lớn, khu vực bơi dành cho thiếu niên và khu vực bơi dành cho trẻ em. Trong đó, bể bơi người lớn có diện tích lên đến gần 1.400m2 cùng chiều dài 56m vượt tiêu chuẩn bể thi đấu Olympic. Còn bể bơi thiếu niên có độ sâu là 0,9m, trẻ em là 0,5m. Giá vé bể bơi Time City là 200.000đ/người/lượt và Free cho cư dân trong Times.

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017

Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ
Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ 02

Dạy học bơi bể Time City giá rẻ

Tuy có môi trường thực hành bơi tốt nhưng chi phí tham gia các khóa học bơi tại bể Time City lại hết sức phải chăng. Theo đó, lớp học bơi ếch cơ bản tại bể Time City hiện có mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Hình thức dạy học bơi của tất cả các lớp học bơi này là học bơi kèm riêng do vậy học viên có thể tùy chọn HLV sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình.

>>>Cách đăng ký học bơi hè 2017 tại bể bơi Hapulico

Dạy học bơi bể Time City chất lượng cao

Như đã nói ở trên thì ngoài môi trường thực hành bơi tốt, học bơi bể Time City còn do đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia đảm nhiệm bởi vậy mà hầu hết học viên khi tham gia học bơi tại đây đều có thể biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học ngay sau khi kết thúc.

Trong suốt thời gian học tập và thực hành, HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với học viên để chỉ dạy và uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi. Do vậy kể cả những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm, học viên từng học bơi ở những trung tâm dạy bơi khác nhưng thất bại đã có thể hòa nhập và thực hành bơi một cách nhanh chóng, bài bản.

Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ
Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể Time City 458 Minh Khai do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ
5 (100%) 2 votes