Dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2018

Chia sẻ

Các lớp dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá cao nhờ sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giờ học. Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi thực tế, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại đây.

Để đảm bảo trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường nước, luôn tự tin và được đảm bảo an toàn tuyệt đối các huấn luyện viên hướng dẫn của Hà Nội Swimming luôn theo sát trẻ trong suốt quá trình học tập.

Các bài viết liên quan.

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 giá rẻ, cam kết 100% bơi thành thạo

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 và những điều cần biết

Ngoài ra, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, phụ huynh còn có thể tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ theo yêu cầu của trẻ; và lên lịch học phù hợp với quỹ thời gian vốn có.

Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2017
Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2018

Mặt khác vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, nên trẻ được hướng dẫn học bơi theo những giáo án riêng phù hợp nhất với độ bạo nước, cũng như kỹ năng bơi đã có của trẻ.

Không những thế, để đảm bảo giáo án dạy bơi luôn có sự phù hợp tuyệt đối với trẻ, trong quá trình học, dựa theo khả năng nắm bắt, vận dụng kiến thức thực tế của trẻ, các huấn luyện viên sẽ có sự điều chỉnh để đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Về chất lượng đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, các quý phụ huynh có thể đặc biệt yên tâm vì tất cả HLV hướng dẫn học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. 

Đó chính là lý do giúp chất lượng các giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối và Hà Nội Swimming luôn cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học trẻ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật của các kiểu bơi; đồng thời thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống quan trọng.

Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2017
Trung tâm dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2018

Hiện nay dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết gồm các lớp học bơi dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi là lớp học bơi cơ bản.

Nội dung của lớp học bơi này là học về 5 kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít thở lâu dưới nước, cách nín thở lâu dưới nước, cách nổi trên mặt nước, cách lướt nước, và cách đứng nước; và học về cách bơi ếch.

Học phí của các lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết là 3.500.000đ/1 khóa học. (Mức học phí chưa bao gồm vé vào bể)

Để đăng ký tham gia học bơi cho bé tại bể bơi Tôn Thất Thuyết; đồng thời được tư vấn, giải đáp thêm về các thông tin quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7).

Dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2018
5 (100%) 3 votes