Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018 biết bơi nhanh, chi phí rẻ

Chia sẻ

Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018 biết bơi nhanh, chi phí rẻ” là tiêu chí mà hocboi.vn đề ra cho tất cả các lớp học bơi đang được tổ chức tại bể bơi Vạn Bảo. Và đây cũng chính là lý do vì sao trong số hàng loạt các địa điểm thực hành bơi của trung tâm, bể bơi Vạn Bảo lại là địa chỉ thu hút được nhiều học viên nhất. Nếu bạn đang có ý định tham gia học bơi tại bể bơi Vạn Bảo thì hãy giành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi ngay sau đây. Tin chắc rằng nội dung bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích.

Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2017 biết bơi nhanh, chi phí rẻ
Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018 biết bơi nhanh, chi phí rẻ 01

Vì sao học bơi tại bể bơi Vạn Bảo lại biết bơi nhanh?!

Đây là câu hỏi của không ít học viên khi đến với các lớp học bơi bể bơi Vạn Bảo do hocboi.vn tổ chức. Thật vậy, theo như các chuyên gia dạy học bơi tại bể bơi Vạn Bảo thì nhiều học viên khi tham gia đào tạo từ 3 đến 5 buổi đã có thể biết bơi cơ bản. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và độ chuẩn xác về kỹ thuật thì hầu hết các khóa học sẽ được kết thúc sau khi học viên đã tham gia đào tạo từ 7 đến 10 buổi. Lý giải về hiệu quả này các chuyên gia còn cho biết, học viên khi đến đây sẽ được áp dụng riêng một giáo án dạy bơi dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 người). Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với học viên để chỉ dạy từng động tác kỹ thuật bơi một cách sát sao.

>>>Tham khảo thêm khóa học bơi kèm riêng tại bể Hapulico của trung tâm dạy bơi Hà Nội.

Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2017 biết bơi nhanh, chi phí rẻ
Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018 biết bơi nhanh, chi phí rẻ 02

Học bơi tại bể bơi Vạn Bảo có thực sự rẻ?!

2,5 triệu/người/khóa là chi phí của một lớp học bơi dạng cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo. Theo đó, nội dung của các khóa học này như sau:

Học viên sẽ được bổ trợ những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như: thở nước, đứng nước, lướt nước, thả nổi…

Thực hành các động tác kỹ thuật bơi cơ bản như đạp chân, quạt tay…

Kết hợp các động tác kỹ thuật đã học thành kiểu bơi ếch thông dụng

Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên

So với hiệu quả và thời gian đào tạo tại đây thì mức phí trên được nhiều học viên đánh giá là có độ hợp lý cao thay vì phải theo học những khóa học bơi kém chất lượng kéo dài hàng tháng trời mà hiệu quả thu lại vẫn không như mong muốn.

Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2017 biết bơi nhanh, chi phí rẻ
Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018 biết bơi nhanh, chi phí rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo do hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được xếp lịch học ngay trong ngày.

Rate this post