Dạy học bơi bể Vạn Bảo cho trẻ em và người lớn

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của các học viên quận Ba Đình, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp  dạy học bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo. Dưới đây là thông tin chi tiết về lớp học.

Lớp học bơi bể Vạn Bảo dành cho cả trẻ em và người lớn

Không chỉ trẻ em, người lớn cũng có nhu cầu học bơi. Chính vì vậy, các lớp học bơi ở bể bơi Vạn Bảo được tổ chức dành cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, đối với trẻ em, chúng tôi khuyến nghị cha mẹ nên đăng ký học bơi cho bé khi bé đủ 6 tuổi trở lên. Bởi đây là độ tuổi bé dễ tiếp thu kiến thức và có thể lực tốt, đáp ứng được các yêu cầu của bộ môn bơi lội.

Bể bơi Vạn Bảo - địa điểm học bơi tuyệt vời cho trẻ em và người lớn
Bể bơi Vạn Bảo – địa điểm học bơi tuyệt vời cho trẻ em và người lớn

Học bơi ở Vạn Bảo,học viên được học với hình thức dạy kèm riêng

Tổ chức các lớp học bơi ở Vạn Bảo, Hà Nội Swimming vẫn lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi chuẩn quốc tế, đã chứng minh được tính an toàn và hiệu quả cao. So với các hình thức dạy bơi thông thường, dạy bơi kèm riêng có sự giới hạn chặt chẽ về số lượng học viên. Cụ thể mỗi lớp học do 1 giáo viên giảng dạy chỉ dạy không quá 2 học viên.

Lớp học bơi ở Vạn Bảo được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi ở Vạn Bảo được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Số lượng học viên ít là một trong những tiêu chí đảm bảo được an toàn và chất lượng cho các lớp học bơi. Nhờ áp dụng hình thức học bơi này, nên chỉ trong 1 khóa học, học viên sẽ thu được nhiều kết quả hữu ích. Cụ thể, học viên sẽ được học bơi đúng kỹ thuật (bơi ếch, bơi sải hoặc bơi bướm tùy vào khả năng thực tế của học viên) ngoài ra, học viên còn được học thêm các kỹ năng an toàn cực quan trọng và cần thiết, biết cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước…

Rất nhiều nội dung được đưa vào chương trình học bơi ở Vạn Bảo. Mặc dù nội dung chương trình nhiều nhưng học viên sẽ bất ngờ với thời gian hoàn thành khóa học của mình. Thông thường những học viên đã tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí học bơi ở bể bơi bốn mùa Vạn Bảo

Học phí các lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Vạn Bảo 2018 được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé bể bơi bốn mùa Vạn Bảo 2018 là 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Đăng ký học bơi ở Vạn Bảo, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post