Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2018

Chia sẻ

Bể bơi Nghĩa Tân là một trong những bể bơi nằm trong hệ thống bể thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Năm 2018 này, tại bể bơi Nghĩa Tân trung tâm dạy học bơi hocboi.vn liên tục tổ chức những lớp học bơi hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ hơn về các lớp học bơi bể Nghĩa Tân 2018.

Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2017
Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2018 – 01

Lớp học bơi dành cho trẻ em bể Nghĩa Tân 2018

Đến với bể bơi Nghĩa Tâm, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản nhất. Một trong số đó cần phải kể đến các kỹ năng như: đứng nước, thở nước, lướt nước, thả nổi…Không chỉ dừng ở đó, trẻ còn được học và thực hành các động tác bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Theo đánh giá của các chuyên gia dạy học bơi trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tại bể bơi Nghĩa Tân thì đây là kiểu bơi mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho sức khỏe của trẻ. Nó sẽ giúp trẻ trở nên năng động hơn, linh hoạt hơn và đặc biệt là nâng cao chức năng hệ thống đường hô hấp của trẻ đồng thời góp phần thúc đẩy chiều cao một cách tối đa.

Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2017
Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2018 – 02

Lớp học bơi dành cho người lớn bể Nghĩa Tân 2018

Bên cạnh lớp học bơi dành cho trẻ em thì người lớn cũng có thể tham gia học bơi tại đây với rất nhiều kiểu bơi như bơi sải, bơi bướm…Trung bình mỗi khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Theo đó, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý.

>>>Xem thêm: Các lớp dạy học bơi tại bể bơi Time City

Lợi ích của học viên khi học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

Tham gia học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân học viên được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng cùng với những HLV giỏi – giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia. Chính bởi vậy nên hiệu quả của khóa học được nâng cao và thời gian hoàn thiện khóa học được rút ngắn. Chi phí của các khóa học bơi bể Nghĩa Tân cũng hết sức phải chăng. Lịch học được sắp xếp linh hoạt mang lại tiện ích cho nhiều học viên.

Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2017
Dạy học bơi chất lượng cao cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi bể Nghĩa Tân 2018 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post