Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân. ĐK: 096.245.09.09

Chia sẻ

Nằm trong số rất nhiều địa chỉ dạy học bơi cho bé hè 2017 tại Hà Nội, bể bơi Nghĩa Tân được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn do giá vé vào bể hợp lý, chất lượng nguồn nước tốt và đặc biệt là hiệu quả của khóa học mang lại khá cao. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi dành riêng cho bé bể Nghĩa Tân thông qua nội dung bài viết sau.

Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân
Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân 01

Nội dung lớp học bơi cho bé bể Nghĩa Tân

Hiện nay, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang nhận dạy bơi cho các bé từ 5 tuổi trở lên tại bể bơi Nghĩa Tân. Tham gia lớp học bơi này bé sẽ được trang bị đầy đủ tất cả các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và hết sức cần thiết. Một trong số đó cần phải kể đến là kỹ năng thở nước, kỹ năng thả nổi, lướt nước, cách duy trì nhịp thở, phương pháp phòng chống và xử trí hiện tượng chuột rút…

>>>Xem thêm: Học bơi cho người lớn ở đâu tốt, được đảm bảo bơi thành thạo?

Khi trẻ đã nắm vững được các yếu tố cơ bản thì sẽ tiếp tục được học thêm về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Bởi theo các chuyên gia thì đây là kiểu bơi có độ phù hợp nhất với thể lực cũng như sự tuy duy, nhận thức của trẻ. Hơn hết thảy, bơi ếch còn có tác dụng tuyệt vời đến sự phát triển của xương cũng như hệ thống hô hấp. Trẻ tập luyện bơi ếch thường xuyên sẽ cải thiện được chiều cao và chức năng đường hô hấp cũng sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân
Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân 02

Chi phí học bơi cho bé bể Nghĩa Tân

Lớp học bơi cho bé bể Nghĩa Tân hiện đang được trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tiến hành tổ chức dưới dạng dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, mỗi lớp học bơi ở đây chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Nhờ có sự hùng mạnh, đông đủ về nguồn nhân lực nên quý phụ huynh khi cho con em mình tham gia học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân còn có thể tự chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình.

>>>Xem thêm: Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất?

Chi phí của lớp học bơi cơ bản dành riêng cho bé tại bể bơi Nghĩa Tân hiện nay là 2,5 triệu/người/khóa. Khóa học này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và hocboi.vn cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân
Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào các khóa học bơi dành riêng cho bé bể Nghĩa Tân do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post