Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2018

Chia sẻ

Với đặc trưng là được thiết kế trong nhà, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em nên tại bể bơi Vạn Bảo không chỉ có những lớp học bơi dành riêng cho người lớn mà còn có rất nhiều lớp học bơi bổ ích, thú vị dành cho trẻ em. Hè đã đến gần, nếu như bạn chưa tìm được lớp học bơi nào phù hợp với con em mình thì hãy giành chút thời gian để tham khảo về lớp học bơi dành riêng cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo. Chúng tôi tin chắc những thông tin dưới đây sẽ vô cùng bổ ích và thú vị.

Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2017
Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2018 – 01

Ưu điểm lớp dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo

Một trong những ưu điểm lớn nhất của lớp học bơi dành riêng cho bé bể Vạn Bảo là môi trường thực hành bơi lý tưởng. Không chỉ có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ mà bể bơi Vạn Bảo còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước linh hoạt theo thân nhiệt người bơi. Kế đến khi học bơi tại đây trẻ sẽ được các chuyên gia bơi lội giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia trực tiếp giảng dạy nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng, hiệu quả của khóa học.

>>>Xem thêm: Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo

Bên cạnh đó cũng cần phải kể đến chi phí của khóa học bơi này. So với hiệu quả mà khóa học mang lại thì mức học phí mà quý phụ huynh cần phải bỏ ra là hết sức phải chăng. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu là bạn đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi bể Vạn Bảo bao gồm đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn bài bản, chuẩn xác.

Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2017
Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2018 – 02

Nội dung cơ bản lớp học bơi cho bé bể Vạn Bảo

Cho bé tham gia học bơi bể Vạn Bảo quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi tại đây trẻ sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước, thả nổi…Không chỉ có vậy, khi trẻ đã nắm vững những kỹ năng này thì sẽ được học thêm các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch – một trong những kiểu bơi dễ học, dễ thực hành nhất trong môn thể thao bơi lội. Với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống giáo trình bơi được biên soạn một cách kỹ lưỡng tin chắc rằng lớp học bơi cơ bản dành riêng cho bé bể Vạn Bảo sẽ mang đến cho con em bạn những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị.

Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2017
Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2018 – 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi dành riêng cho bé bể Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post