Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết là chương trình dạy học bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đảm nhiệm lớp học bơi này là những siêu kình ngư tên tuổi từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Chi phí dạy học bơi cho học sinh tiểu học hiện cũng đang được trung tâm cân nhắc và áp dụng ở mức khá hợp lý. Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin chi tiết, cụ thể hơn về lớp học bơi này.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết 01

Nội dung cơ bản của khóa học

Dựa trên những nghiên cứu về thể lực của học viên ở độ tuổi tiểu học, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tiến hành áp dụng đưa kiểu bơi ếch – kiểu bơi có tốc độ chậm vừa vào khóa học dành riêng cho các bé.

Tuy nhiên bên cạnh những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thì trẻ còn được bổ trợ thêm các phần kỹ năng liên quan đến kỹ thuật thở nước, thả nổi, lướt nước và đứng nước…

Trẻ sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho độ tuổi ở bể bốn mùa Tôn Thất Thuyết. Giá vé dành cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết hiện tại là 50.000/người/lượt. Khóa học được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, thời gian luyện tập mỗi buổi có thể dao động từ 60 đến 90 phút (hoặc căn cứ trên thể lực của từng bé).

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết 02

Chi phí và lợi ích của khóa học

Chi phí của khóa học bơi dành cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết là 2,5 triệu/người/khóa. Hình thức dạy học bơi ở đây là học bơi kèm riêng nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của trẻ.

Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và dưới sự kèm cặp sát sao của các HLV giàu kinh nghiệm, môi trường thực hành chất lượng(bể bơi bốn mùa thiết kế trong nhà, có máy gia nhiệt tự động, công nghệ lọc nước hiện đại) tin chắc khóa học sẽ mang đến cho các bạn học viên nhí một trải nghiệm đầy thú vị.

Thực tế cho thấy, 100% trẻ khi tham gia vào lớp học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết đã biết bơi nhanh chóng, không còn sợ nước/nhát nước và tự tin thực hành bơi 100m đường bơi với kiểu bơi ếch.

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học bể Tôn Thất Thuyết 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post