Dạy học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi hiệu quả nhất

Chia sẻ

Dạy học bơi cho trẻ em ở lứa tuổi nhỏ – 4, 5 tuổi là thách thức khá lớn bởi các bé còn có tâm lý khá sợ hãi khi xuống nước và khả năng tiếp thu chưa được nhanh nhạy. Tuy nhiên, nếu chọn đúng địa chỉ dạy bơi cho bé 4, 5 tuổi, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả học bơi của bé đạt được cực bất ngờ.

Bé 4, 5 tuổi nên học bơi ở đâu?

Học bơi là hoạt động cần thiết với trẻ nhỏ, bởi bơi không chỉ đơn thuần là môn thể thao tốt cho sức khỏe mà nó còn là một kỹ năng sống – kỹ năng sinh tồn quan trọng sẽ theo bé suốt cuộc đời. Được học bơi sớm từ 4, 5 tuổi hầu hết các bé sẽ có thể chất khỏe mạnh hơn các bé khác, việc phát triển chiều cao cùng các kỹ năng tốt hơn. Đặc biệt học bơi giúp bé thích hoạt động tránh được tình trạng bé lười vận động, nghiện ti vi hay Smart phone.

Bé 4, 5 tuổi nên học bơi ở Hà Nội Swimming để có khóa học hiệu quả, an toàn nhất
Bé 4, 5 tuổi nên học bơi ở Hà Nội Swimming để có khóa học hiệu quả, an toàn nhất

Để bé 4, 5 tuổi học bơi hiệu quả bạn phải chọn cho bé địa điểm học bơi sạch sẽ, lý tưởng và trung tâm dạy học bơi uy tín. Một số bể bơi sạch sẽ, lý tưởng cho bé học bơi bạn có thể tham khảo như:

  • Bể bơi Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, đây là bể bơi nước mặn sạch và rộng thoáng cho bé học bơi
  • Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, chất lượng nước sạch, được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn
  • Bể bơi Mỹ Đình, đối diện SVĐ Mỹ Đình là một tổ hợp bể bơi rộng, thoáng, lý tưởng cho bé học bơi
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ

Và Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi cho trẻ em hàng đầu hiện nay. Trung tâm tổ chức lớp học bơi trẻ em ở tất cả các bể bơi sạch sẽ, cao cấp tại Hà Nội kể trên. Đặc biệt bé 4, 5 tuổi học bơi ở Hà Nội Swimming sẽ được học những nội dung thiết thực cùng phương pháp dạy bơi an toàn, chất lượng.

Bé 4, 5 tuổi học bơi sẽ được học những gì?

Các bé 4, 5 tuổi học bơi tại trung tâm sẽ được học những nội dung cực bổ ích, hấp dẫn và lý thú. Trước tiên các bé sẽ được học những kỹ thuật bơi cơ bản, những kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng lướt nước. Sau đó là những bài tập chuyên sâu về kỹ thuật bơi.

Dạy bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi với nội dung phong phú, thiết thực
Dạy bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi với nội dung phong phú, thiết thực

Cụ thể các bé 4, 5 tuổi sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi dễ học, ít tốt sức lại được chứng minh là giúp thúc đầy chiều cao 1 cách tốt nhất. Vì vậy Hà Nội Swimming lựa chọn đây là kiểu bơi dành cho lớp học bơi trẻ em.

Làm cách nào để bé 4, 5 tuổi học bơi hiệu quả nhất?

Bài toán khó với nhiều trung tâm dạy bơi đó là phải làm sao để các bé 4, 5 tuổi học bơi hiệu quả nhất, không sợ hãi, sao nhãng trong suốt quá trình học. Sau quá trình học hỏi kinh nghiệm, Hà Nội Swimming đã chọn được hướng đi riêng cho mình – chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp dạy học bơi tại trung tâm.

Dạy bơi kèm riêng hiệu quả hơn các hình thức dạy bơi thông thường, bởi 1 giáo viên chỉ kèm 1 – 2 bé trong 1 lớp.  Do vậy, trong suốt quá trình học, các bé luôn có giáo viên theo sát để hướng dẫn, giảng dạy. Vì vậy, chẳng bé nào cảm thấy sợ hãi, lo lắng khi học bơi tại trung tâm.

Để đăng ký lớp dạy học bơi cho bé 4, 5 tuổi, phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: