Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, chất lượng tốt cho trẻ em khu vực quận Cầu Giấy. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn hệ thống các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em có chi phí hết sức hợp lý. Đó chính là lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết số 6 Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ
Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ 01

Các lớp học bơi dành cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết

Hiện tại ở bể bơi Tôn Thất Thuyết có đầy đủ các lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ em với nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Mục tiêu chung của các lớp học bơi này là giúp cho trẻ có thể nắm vững kỹ thuật bơi lội an toàn cơ bản đi cùng với đó là khả năng bơi lội thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học. Tổng thời gian học và thực hành của các lớp đều được kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

>>>Xem thêm: Giảm căng thẳng, gia tăng hoóc môn hạnh phúc nhờ bơi lội thường xuyên

Trẻ sẽ được thực hành bơi trong một môi trường tốt, có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn hết là cơ hội được học hỏi kinh nghiệm bơi lội quý báu từ những kình ngư tên tuổi.

Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ
Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ 02

Hình thức dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết

Hình thức dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết là dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Với hình thức này, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học có thể mang lại. Không chỉ có vậy, nhờ có sự hùng mạnh về đội ngũ HLV (cả nam và nữ) nên trung tâm dạy học bơi hocboi.vn còn mang đến một lợi ích vô cùng thiết thực. Cụ thể, khi đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại đây quý phụ huynh có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của bé.

Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ
Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ 03

Một vài chú ý khi đi học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Để khóa học bơi thực sự mang lại hiệu quả đúng như mong muốn, học viên nên tuân thủ đúng chỉ dẫn của HLV trong suốt quá trình học cũng như thực hành. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị cho bé đầy đủ vật dụng cần thiết khi đi học bơi như kính bơi, mũ bơi, nút tai, quần áo tập bơi chuyên dụng…Tuyệt đối không nên cho trẻ ăn quá no hoặc để trẻ quá đói khi tham gia học bơi. Tuy bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa nhưng quý phụ huynh cũng nên giữ gìn sức khỏe cho trẻ bằng cách tắm tráng trước và sau khi xuống bơi, vệ sinh sạch sẽ mắt – mũi – tai bằng nước muối sinh lý sau mỗi buổi học.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia các lớp học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết giá rẻ
5 (100%) 4 votes