Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội: Địa điểm dạy học bơi uy tín

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một địa điểm dạy học bơi uy tín, đảm bảo chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội để cho con em mình có thể tham gia học tập và rèn luyện. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn hệ thống các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em tại một số bể bơi bốn mùa chất lượng cao do trung tâm dạy học bơi uy tín – Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Độc đáo với cách dạy trẻ biết bơi trong vòng 1 tuần

Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội: Địa điểm dạy học bơi uy tín
Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội: Địa điểm dạy học bơi uy tín 01

Địa điểm dạy học bơi uy tín dành cho trẻ em mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là: Các lớp học bơi dành cho trẻ em bể Bảo Sơn; các lớp học bơi dành cho trẻ em bể Vạn Bảo, các lớp học bơi dành cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết, Hapulico, Trần Hưng Đạo…

Điểm chung của các lớp học bơi này là đều do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đảm nhiệm. Theo đó, trung tâm đã ủy quyền cho các HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm nhất của mình trực tiếp giảng dạy trong lớp học bơi này. Và, hình thức dạy bơi ở đây vẫn là dạy học bơi kèm riêng, không quá tối đa 2 học viên/lớp.

Uy tín của các lớp học bơi dành cho trẻ em này được thể hiện thông qua hiệu quả mà khóa học mang lại. Thật vậy, nhiều trẻ em có tiền sử nhát nước lâu năm, từng học bơi tại các trung tâm khác nhưng thất bại khi đến với Hà Nội Swimming đã tự tin tiếp nước sau 3 buổi tập và chỉ từ 7 đến 10 buổi là đã nắm chắc được các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội: Địa điểm dạy học bơi uy tín
Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội: Địa điểm dạy học bơi uy tín 02

Không chỉ mang đến cho học viên quyền được tùy ý lựa chọn địa điểm thực hành bơi mà khi đến với Hà Nội Swimming các bạn còn có thể tự chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính con em mình. Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming không chỉ đề cao việc biết bơi mà còn là khả năng xử lý tình huống, sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình bơi lội.

Vì thế, bên cạnh việc dạy cho trẻ nắm chắc kỹ thuật bơi ếch thì các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm còn trang bị thêm cho trẻ một số kỹ năng mềm hết sức cần thiết như: cách duy trì nhịp thở để bơi được xa mà không bị mệt, cách phòng chống và xử trí hiện tượng bị chuột rút, cách cứu đuối…

Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội: Địa điểm dạy học bơi uy tín
Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội: Địa điểm dạy học bơi uy tín 03

Quý phụ huynh có nhu cầu cần đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em ở Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: