Dạy học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ từ 4 tuổi

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được các phụ huynh đánh giá là địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ nhờ chất lượng nước đảm bảo, và có bể thiết kế dành riêng cho trẻ. Cụ thể, sau đây là những thông tin chi tiết của các lớp dạy học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ từ 4 tuổi.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất quận Ba Đình hè 2017

Học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi có gì khác biệt?

Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ

Thứ nhất là mức học phí. 

Học phí của các lớp dạy học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ được quy định theo độ tuổi của trẻ và không bao gồm vé vào bể.

Cụ thể:

  1. Học phí lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 khóa học
  2. Học phí lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 tuổi: 2.500.000đ/1 khóa học
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Thứ hai là nội dung học bơi cơ bản cho trẻ em.

Tại các lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, bé sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản, và kỹ thuật bơi ếch.

Trong, kỹ thuật bơi cơ bản gồm 5 nội dung: cách nín thở lâu dưới nước; cách hít thở khi ở dưới nước; cách nổi trên mặt nước; cách lướt nước; cách đứng nước.

Thứ ba là phương pháp dạy bơi.

Tất cả các lớp dạy học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ từ 4 tuổi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Sở dĩ Hà Nội Swimming chọn phương pháp dạy bơi này vì đây là phương pháp dạy bơi cho phép huấn luyện viên hướng dẫn có điều kiện, thời gian để hướng dẫn, theo sát trẻ tốt nhất. Ngoài ra, vì giới hạn số lượng học viên nên trẻ còn được hoc bơi cơ bản với chương trình, giáo án riêng phù hợp nhất với độ bạo nước, cũng như khả năng vận dụng, nắm bắt kỹ thuật thực tế.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Thứ tư về thời gian học.

Mỗi buổi học bơi cho trẻ kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Về lịch học cụ thể, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên khi đăng ký học bơi cho trẻ phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với quỹ thời gian sẵn có.

Về tổng thời gian, Hà Nội Swimming không dạy bơi theo buổi mà cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi thành thạo, bơi tốt theo đúng kỹ thuật. Tuy nhiên, thông thường số đông các trẻ có thể kết thúc một khóa học bơi sau khoảng 10 buổi.

Khi kết thúc khóa học, ngoài kỹ năng bơi thành thạo, trẻ còn có được sự thuần thục về các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước.

Trên đây là những thông tn chi tiết về các lớp dạy học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ từ 4 tuổi. Để đăng ký tham gia học bơi cho trẻ, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post