Dạy học bơi Hà Nội: Học bơi ở đâu rẻ

Chia sẻ

Ở Hà Nội bạn đang tìm một lớp học bơi giá rẻ cho mình? Chỉ một 1 click chuột tìm kiếm đã có quá nhiều kết quả hiện ra. Nhưng liệu bạn có đủ “tỉnh táo” để chọn cho mình một lớp học bơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để tìm cho mình một khóa học như ý muốn.

Những tiêu chí tối thiểu cần có ở một lớp học bơi chất lượng

Làm sao để đánh giá chất lượng của một lớp học bơi khi chưa tham gia. Tham khảo những tiêu chí sau đây, chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

Chất lượng bể bơi đảm bảo

Chất lượng bể bơi hay nói cách khác là địa điểm học bơi là một trong những tiêu chí đầu tiên bạn nên tham khảo nếu muốn tham gia học bơi. Tiêu chí này đảm bảo cho bạn có một khóa học bơi tuyệt vời. Một địa điểm học bơi rộng, thoáng với chất lượng nước sạch sẽ là những điều kiện tiên quyết để bạn có một khóa học thành công.

Bể bơi Bảo Sơn luôn được đánh giá là địa điểm học bơi lý tưởng
Bể bơi Bảo Sơn luôn được đánh giá là địa điểm học bơi lý tưởng

Tại Hà Nội hiện có một số bể bơi được đông đảo các học viên ưa thích, bạn có thể tham khảo như bể bơi KS Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi Tôn Thất Thuyết – số 6 Tôn Thất Thuyết, bể bơi ngoại giao Đoang – 63 Vạn Bảo…

Hình thức dạy bơi chất lượng

Việc lựa chọn trung tâm dạy bơi dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên hình thức dạy bơi là yếu tố bạn nên tham khảo đầu tiên. Hình thức dạy bơi là chìa khóa tạo nên thành công của các khóa học. Hiện nay có khá nhiều hình thức dạy bơi đang được áp dụng, nhưng theo kinh nghiệm của đa số các học viên, bạn nên tham gia lớp học bơi kèm riêng. Hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức chứng minh được tính hiệu quả cao nhất không chỉ ở Việt Nam mà là trên toàn thế giới.

Học bơi Hà Nội 2018: Học bơi ở đâu rẻ?

Vậy trung tâm dạy bơi nào tại Hà Nội đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng nhưng lại song hành cùng mức giá rẻ? Bạn hãy tham khảo lớp học bơi tại Hà Nội Swimming. Các khóa học bơi của Hà Nội Swimming được tổ chức tại rất nhiều địa điểm. Và tất cả các địa điểm được chọn đều là các bể bơi chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của học viên như: chất lượng nước sạch, bể bơi thoáng rộng, có đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Trong đó 2 địa điểm chính là bể bơi Hapulico và bể bơi Bảo Sơn.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất được Hà Nội Swimming áp dụng
Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất được Hà Nội Swimming áp dụng

Tất cả các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng nên học viên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của mình. Thêm vào đó, điểm mạnh của Hà Nội Swimming chính là sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, giàu kinh nghiệm giúp học viên có cơ hội được học với giáo viên nam, nữ mình yêu thích. Ngoài việc được chọn giáo viên, học viên còn được chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt của mình.

1 khóa học bơi cơ bản tại Hà Nội Swimming chỉ là 2.500.000đ/học viên cam kết học viên sẽ biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi. Để đăng ký học bơi nhanh chóng, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post