Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ

Chia sẻ

Do ưu điểm là có thể mang lại chất lượng và hiệu quả cao nên các lớp học bơi dưới hình thức dạy học kèm riêng luôn được nhiều học viên tìm kiếm nhất. Hiện nay, tại trung tâm dạy học bơi hocboi.vn có rất nhiều địa điểm thực hành bơi chất lượng cao. Trong số đó cần phải kể đến là bể bơi bốn mùa Star City. Bên cạnh thiết kế bể lý tưởng, chất lượng nguồn nước đảm bảo thì học bơi kèm riêng bể Star City còn có chi phí hết sức phải chăng.

Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ
Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ 01

Các kiểu bơi có thể học tại bể bơi bốn mùa Star City

Đến với bể bơi Star City bạn có thể thỏa sức trinh phục làn sóng xanh với những đường bơi đẹp mắt của các kiểu bơi như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Các kiểu bơi này sẽ được phân bổ thành trong từng lớp học bơi cụ thể như lớp học bơi cơ bản; lớp học bơi nân cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2. Tuy nhiên trước khi tham gia vào một khóa học nhất định, đội ngũ HLV của trung tâm sẽ tiến hành kiểm định sức khỏe của bạn và hướng cho bạn tới một khóa học bơi phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: 5 bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất

Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ
Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ 02

Lợi ích khi học bơi kèm riêng tại bể bơi bốn mùa Star City

Học bơi kèm riêng tại bể bơi bốn mùa Star City học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình. Bên cạnh đó thì việc thực hành bơi trong một môi trường bơi chất lượng cũng giúp cho học viên có thể an tâm hơn về những yếu tố liên quan đến sức khỏe như: nhiệt độ bể bơi, chất lượng nguồn nước, thiết kế bể…

>>>Xem thêm: “Điểm mặt” 10 bể bơi Hà Nội sạch, có chất lượng nước đảm bảo

Dưới sự dìu dắt của đội ngũ HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm tin chắc 100% học viên khi tham gia học bơi kèm riêng tại bể bơi Star City sẽ đều có thể biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ
Dạy học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City giá rẻ 03

Chi phí học bơi kèm riêng bể Star City

Do tính chất về độ khó trong kỹ thuật của từng kiểu bơi mà chi phí của các lớp học bơi kèm riêng bể Star City cũng có độ chênh lệch đáng kể. Cụ thể, lớp học bơi ếch kèm riêng bể Star City hiện đang được áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải kèm riêng bể Star City là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm kèm riêng bể Star City là 4,5 triệu/người/khóa.

>>>Xem thêm: Bể bơi Star City và những lớp học siêu chất lượng

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi kèm riêng bể bơi bốn mùa Star City do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post