Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chia sẻ

Dịch vụ dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ là một trong những dịch vụ của hocboi.vn hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của quý phụ huynh. Và dưới đây là một số thông tin chi tiết, cụ thể về dịch vụ dạy học bơi kèm riêng cho bé gái của đơn vị, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan:

5 cách học bơi nhanh nhất.

Học bơi Cầu Giấy uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi.

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ
Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ 01

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín

Với thâm niên suốt nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, hocboi.vn không chỉ là đơn vị dạy học bơi uy tín cho mọi đối tượng và độ tuổi mà còn được nhiều phụ huynh biết đến là địa chỉ dạy học kèm riêng cho bé gái chất lượng cao. Trên thực tế, mỗi lớp học bơi kèm riêng cho bé gái ở đây chỉ có tối đa 2 học viên/lớp học. Bởi thế hiệu quả luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ
Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ 02

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái chất lượng

100% học viên khi tham gia học bơi kèm riêng tại trung tâm đều có thể biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Đối với những trẻ có tiền sử nhát nước sẽ được áp dụng riêng một phương pháp dạy học bơi riêng biệt. Hơn hết, hệ thống HLV tham gia dạy học bơi kèm riêng cho bé gái đều là những vận động viên, HLV nữ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ nên luôn biết cách truyền thụ kiến thức bơi lội một cách hoàn hảo.

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ
Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ 03

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái giá rẻ

Tuy có hiệu quả cao nhưng chi phí dạy học bơi kèm riêng cho bé gái tại đây lại hết sức rẻ. Thật vậy, quý phụ huynh chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia một khóa học bơi kèm riêng dạng cơ bản kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Theo đó, nội dung của khóa học bơi kèm riêng này như sau: Học viên sẽ được học về mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết, kế đến là các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ
Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ 04

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng cho bé gái của đơn vị chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post