Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín LH: 096.245.0909

Chia sẻ

Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín là chương trình dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Hệ thống các lớp học bơi kèm riêng mùa đông này hiện đang được tổ chức tại các bể bơi nước nóng hết sức chất lượng như: Hapulico, Bảo Sơn, Tôn Thất Thuyết, Vạn Bảo, Tăng Bạt Hổ…Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình dạy học bơi này thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín
Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín 01

Chi phí các lớp học bơi kèm riêng mùa đông uy tín

Chi phí các lớp học bơi kèm riêng mùa đông uy tín hiện đang được thu dựa trên độ khó của từng kiểu bơi cụ thể. Ví dụ như bơi ếch kèm riêng là 2,5 triệu/người/khóa; bơi sải là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa.

Đặc biệt với hệ thống bể thực hành bơi đạt chuẩn thường có 2 khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em nên học bơi kèm riêng mùa đông uy tín của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau (đón nhận học viên từ 6 tuổi trở lên).

Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín
Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín 02

Hiệu quả của các lớp học bơi kèm riêng mùa đông

Đảm nhiệm những lớp học bơi kèm riêng mùa đông uy tín này bao gồm đầy đủ các HLV chuyên nghiệp (cả nam và nữ). Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và đối với mỗi một đối tượng học viên cụ thể thì các chuyên gia lại áp dụng một giáo án dạy học bơi riêng biệt.

Thay vì hệ thống giáo án dạy học bơi mang nặng lý thuyết thì giáo án dạy học bơi kèm riêng mùa đông của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã được cô đọng hơn, thiên về thực hành nhiều hơn mang đến sự hứng khởi hơn cho nhiều học viên khi tham gia đào tạo.

Cũng chính vì lẽ đó mà các lớp học bơi kèm riêng mùa đông uy tín của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chỉ có thời gian đào tạo tối đa là 10 ngày. Hơn hết 100% học viên khi tham gia học bơi tại các lớp học bơi này đều có được những kỹ thuật bơi chuẩn xác cao không thua kém gì những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Đặc biệt dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín có cả lớp dạy học bơi ban ngày và lớp học bơi buổi tối. Học viên có thể chủ động đăng ký học bơi ở các khung giờ dao động từ 6h sáng đến 21h tối hàng ngày.

Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín
Dạy học bơi kèm riêng mùa đông uy tín 03

Để đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng mùa đông uy tín do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post