Dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Nằm trong chương trình dạy học bơi mùa đông đầy triển vọng của trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia Hà Nội Swimming, hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết được khá nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về hình thức dạy học bơi mùa đông tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết
Dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết 01

Đối tượng học viên lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết

Bể bơi nước nóng số 6 Tôn Thất Thuyết được thiết kế khu biệt thành 2 khu vực bơi dành cho người lớn và trẻ em. Chính vì lẽ đó, chương trình dạy học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức cũng hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.

Cụ thể thì hiện nay trung tâm đang tiếp nhận dạy học bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Học viên sẽ được áp dụng hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên biệt và được thực hành trong khu vực bể bơi dành riêng cho từng độ tuổi.

Dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết
Dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết 02

Hình thức dạy học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết

Cũng giống như những lớp dạy học bơi mùa hè, lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiếp tục duy trì và áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Cùng với đội ngũ HLV nam – nữ hùng mạnh, trung tâm mang đến cho học viên thêm quyền tùy chọn HLV để dạy học bơi cho chính mình. Bên cạnh đó học viên cũng có thể chọn khung giờ học một cách chủ động mà không phải quá phụ thuộc vào lịch học theo dạng cố định. Đến với lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết các bạn có thể chọn cho mình nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm…

Dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết
Dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết 03

Chi phí và thời gian đào tạo 

Chi phí của các lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết sẽ được thu dựa trên độ khó của từng kiểu bơi. Thời gian đào tạo thường được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên/lớp và đội ngũ HLV sẽ luôn theo sát các bạn để đảm bảo độ an toàn cho các bạn cũng như để chỉ dạy cho các bạn những động tác kỹ thuật bơi sao cho chuẩn xác nhất. Hơn hết việc thực hành bơi trong môi trường bể bơi có máy gia nhiệt nước nóng tự động như bể Tôn Thất Thuyết càng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post