Dạy học bơi ở cung thể thao dưới nước Mỹ Đình giá rẻ

Chia sẻ

Có đến 99% người lớn từng hối tiếc vì không biết bơi và không được học bơi. Bạn đừng để mình là người tiếp theo và cũng đừng để các bé nhà mình cũng sẽ hối tiếc như vậy. Với chương trình dạy học bơi ở cung thể thao dưới nước Mỹ Đình giá rẻ cho người lớn và trẻ em của Hà Nội Swimming, bạn sẽ hoàn thành được giấc mơ bơi lội của mình.

Lớp dạy học bơi ở Mỹ Đình cho trẻ em và người lớn

Lớp dạy học bơi ở Mỹ Đình được Hà Nội Swimming tổ chức dành cho cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn. Học viên đăng ký học bơi tại Mỹ Đình được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi:

Được học bơi với hình thức kèm riêng

Tất cả các lớp học bơi ở Mỹ Đình dành cho trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Có nghĩa là 1 giáo viên của trung tâm chỉ kèm từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lớp dạy học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp dạy học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng, giáo viên có mặt 24/24 bên cạnh học viên trong suốt quá trình học bơi. Vì vậy sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Và điều này cũng tạo ra sự thoải mái, yên tâm cho học viên nhất là trẻ em khi tham gia học bơi ở Mỹ Đình.

Được học bơi với nội dung chương trình đầy đủ và thực tế

Hà Nội Swimming đã phải đầu tư khá nhiều thời gian để dựng một khung chương trình dạy bơi hoàn hảo nhất, sát với thực tế nhất. Cụ thể chương trình học bơi của Hà Nội Swimming bao gồm 2 phần: dạy bơi đúng kỹ thuật và dạy các kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng tránh chuột rút khi bơi…

Đây là những nội dung hết sức thiết thực và được nhiều học viên đánh giá là hết sức quan trọng và cần thiết cho mỗi người trong suốt cuộc đời.

Học bơi ở cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, học viên được học nhiều nội dung bổ ích
Học bơi ở cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, học viên được học nhiều nội dung bổ ích

Ngoài lớp học bơi cơ bản, học viên có thể học lên các lớp học bơi nâng cao như bơi sải (khi đã biết bơi cơ bản) và bơi bướm (khi đã biết bơi sải) để thỏa mãn niềm đam mê bơi lội của mình.

Được chọn giáo viên hướng dẫn

Một điểm cộng của các lớp học bơi Mỹ Đình được nhiều học viên chú ý đó chính là học viên được chủ động lựa chọn giáo viên hướng dẫn (giáo viên nam hay giáo viên nữ). Điều này giúp học viên có được sự thoải mái và tự tin hơn khi học bơi.

Lịch học, học phí học bơi ở Mỹ Đình

Lịch học bơi ở Mỹ Đình vô cùng linh hoạt, trung tâm không áp lịch học, học viên được chủ động sắp xếp lịch học của mình phù hợp nhất với lịch học tập, làm việc và sinh hoạt của bản thân.

Học phí các lớp học bơi Mỹ Đình giá rẻ được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên chủ động mua vé vào bể cho mình, giá vé vào bể bơi Mỹ Đình 2018 được áp dụng như sau: giá vé bể bơi bốn mùa trong nhà là 100.000đ/lượt, giá vé bể ngoài trời là 50.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi ở Mỹ Đình, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Dạy học bơi ở cung thể thao dưới nước Mỹ Đình giá rẻ
2 (40%) 1 vote
 
error: